Dịch vụ an toàn xe xúc đào uy tín ở Hoàng Mai thành phố Hà Nội

Kinh doanh giá rẻ chuyên nghiệp xe xúc đào uy tín ở quận Hoàng Mai Hà Nội

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893 

Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ – An toàn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Long Sen Rentalvới nhiều năm kinh nghiệm trong ngành: Bán và cho thuê máy xúc đào

máy xúc đào xe xúc đào chất lượng
xe xúc đào uy tín dịch vụ đảm bảo xe xúc đào

Phân loại máy xúc theo động cơ xe xúc đào uy tín

Máy xúc có động cơ chạy bằng điện: máy xúc chạy điện sử dngj dòng điện 3 pha để hoạt động. Hiện nay, máy xúc chạy bằng điện không còn được sử dụng phổ biến.

Máy xúc động cơ thủy lực: động cơ bao gồm bơm thủy lực, thùng dầu thủy lực, cụm van phân phối chính. Và các van điều khiển, mô tơ quay toa, các xy lanh thủy lực, lọc dầu thủy lực, đường ống dẫn dầu. Két làm mát dầu thủy lực.

Kinh tế – xã hội ở Hoàng Mai Hà Nội

 • Với lợi thế về các mỏ đá, mỏ đất sét,… Hoàng Mai có thế mạnh lớn về ngành công nghiệp vật liệu xây dựng
 • Hiện trên địa bàn thị xã có nhà máy xi măng Hoàng Mai 1 công suất 1,2 triệu
 • Đang xúc tiến đầu tư nhà máy Hoàng Mai 2 công suất 4,5 triệu tấn/năm.
 • Mỏ đá ở đây còn cung cấp cho nhà máy xi măng Nghi Sơn (Thanh Hóa).
 • Ngoài xi măng, còn có các nhà máy sản xuất bột đá trắng, gạch tuynel. Dự án nhà máy gạch không nung công suất 400 triệu viên/năm của Vicem
 • Cũng đang được triển khai tại Khu Công nghiệp Đông Hồi.
 • Bên cạnh đó, thị xã Hoàng Mai cũng đang triển khai các dự án lớn khác như dự án tổ hợp nhiệt điện Quỳnh Lập có tổng vốn đầu tư trên 2 tỉ USD.

Các Khu Công nghiệp trên địa bàn thị xã:

 • Khu Công nghiệp Đông Hồi
 • Khu Công nghiệp Hoàng Mai 1.

Lựa chọn kích cỡ của xe xúc đào uy tín

Để biết máy xúc đào có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn nên xem xét về nhu cầu của mình. Bạn cần máy xúc để xúc gì, hoạt động ở đâu, khối lượng như thế nào…

Nếu máy làm việc ở dự án dân cư nhỏ, máy đào mini nhỏ gọn dưới 7 tấn sẽ phù hợp.

Trong khi các máy xúc đào cỡ nhỏ đến trung bình nặng từ 7-50 tấn thì lý tưởng cho những công việc đòi hỏi nhiều nặng nhọc hơn hơn.

Máy xúc đào lớn thường được sử dụng trong các dự án xây dựng lớn, để đào móng và di chuyển vật liệu từ nơi này sang nơi khác. Những máy này thường nặng từ 50 đến 100 tấn.

Phân loại theo gầu đào xe xúc đào uy tín

Máy xúc gầu thuận (máy xúc đào, máy đào đất): Máy xúc mini gầu thuận hay gọi là máy xúc ngửa. Loại máy xúc này thuộc dòng máy đời đầu hiện nay không còn thông dụng trên thị trường Việt Nam. Máy xúc gầu thuận hoạt động như một chiếc xẻng, xúc đất từ dưới lên. Thích hợp sử dụng trong việc đào đá, đất và các chất liệu cao hơn so với vị trí máy đứng.

Máy xúc gầu nghịch (gầu sấp): Đây là loại máy xúc mini phổ biến hiện nay. Chúng làm việc dựa trên nguyên lý của một cái cuốc, gầu đào thao tác từ trên xuống. Thường dùng để đào hố móng sâu hơn vị trí nền đất tự nhiên. Máy xúc gầu nghịch thường được dùng để đứng một chỗ đào đất, đổ đống trên bờ. Hay để đổ lên các phương tiện vận chuyển, chủ yếu làm việc ở độ cao thấp hơn vị trí máy đang đúng.

Công ty Long Sen cho thuê máy xúc lật xe xúc đào
0946.459.966 cung ứng xe xúc đào mọi lúc mọi nơi

Vận chuyển và lưu trữ xe xúc đào uy tín

Vận chuyển và lưu trữ máy xúc là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy xúc đào. Những chiếc máy xúc có kích thước lớn thường sẽ khiến cho chủ sở hữu tốn kém nhiều chi phí trong việc di chuyển và cất trữ, bảo quản chúng. Nếu bạn cần sử dụng máy xúc trong thời gian dài thì cần chuẩn bị không gian cũng như phương tiện để lưu trữ tương ứng với kích thước của máy. Nếu trong trường hợp sử dụng ít bạn có thể cân nhắc giữa việc mua và thuê.

Hành chính ở Hoàng Mai Hà Nội

Quận Hoàng Mai có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc

Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc quận Hoàng Mai
 
Tên Diện tích (km²) Dân số (người) Mật độ (người/km²)
Đại Kim 2,73 52.926 19.387
Định Công 2,7 47.847 17.721
Giáp Bát 0,59 18.474 31.312
Hoàng Liệt 4,85 94.415 19.467
Hoàng Văn Thụ 1,70 43.189 25.405
Lĩnh Nam 5,60 30.095 5.374
Mai Động 0,81 48.476 59.847
Tân Mai 0,51 26.664 52.282
Thanh Trì 3,34 25.600 7.665
Thịnh Liệt 2,94 38.738 13.176
Trần Phú 3,96 14.072 3.554
Tương Mai 0,74 30.005 40.547
Vĩnh Hưng 1,80 39.873 22.152
Yên Sở 7,25 24.226 3.342

Bảo trì xe xúc đào uy tín

Bảo trì đúng cách là cách tốt nhất để giảm thời gian chết. Và do đó tối đa hóa lợi nhuận. Dưới đây là những công việc để bảo trì bảo dưỡng cần thiết:

 • Kiểm tra chất làm mát, dầu thủy lực và dầu động cơ
 • Kiểm tra bộ lọc dầu, lọc khí
 • Kiểm tra bánh xe và các dấu hiệu rò rỉ
 • Siết lại các bulong ốc vít, thêm ngay nếu bị thiếu
 • Đảm bảo bộ phận làm mát được sạch sẽ
 • Giữ cho gầm xe sạch sẽ để đảm bảo không có mảnh vỡ nào bị kẹt và làm hỏng nhiều bộ phận chuyển động.
 • Nếu bạn sử dụng máy đào của mình trong điều kiện khắc nghiệt, hãy kiểm tra và bảo dưỡng nó một cách thường xuyên

Yêu cầu từ dự án khi chọn lựa xe xúc đào uy tín

Khi lựa chọn máy đào thì yêu cầu từ dự án cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm. Một số yêu cầu từ dự án mà bạn cần căn cứ vào đó để lựa chọn máy xúc phù hợp:

– Độ sâu đào: độ sâu đào chính là độ sâu tối đa mà dự án yêu cầu khi đào. Do đó khi lựa chọn máy, bạn cần chọn những máy có thể đào được những độ sâu tối thiểu như yêu cầu, đối với những máy xúc bạn đã mua nhưng chúng không đào được độ sâu đủ tiêu chuẩn thì bạn có thể cân nhắc đến việc nâng cấp chúng.

– Bán kính đào: chính là độ dài tối đa của cần gầu, bán kính đào đủ tiêu chuẩn là khi người vận hành chỉ cần giữ máy cố định tại một vị trí, xoay cần đào để có thể làm được các công việc yêu cầu.

– Chiều cao: Nếu dự án yêu cầu chuyển tải vật liệu lên trên cao hoặc vào xe tải lớn, hãy chọn chiếc máy xúc có chiều cao nâng phù hợp.

– Khả năng tải: hay còn gọi là tải trọng của máy, máy có thể tải được lượng đất đá, vật liệu là bao nhiêu đối với một lần múc. Bạn cần xem xét thật kĩ yếu tố này bởi chúng có thể ảnh hưởng tới tiến độ công việc của công trình.

Kích thước gầu đại 2,5 – 3,3m3 xe xúc đào uy tín

Với dung tích gầu từ 2,5 – 3,3m3 và tải trọng xe lớn, máy xúc đào loại này thường sử dụng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn. Bao gồm cả các công trình khai thác mỏ đá, khoáng sản và các công trình khác.

Nhờ kích thước gầu lớn, máy xúc đào có thể đào và nâng vật liệu lớn với hiệu quả cao. Giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho các công trình xây dựng. Đồng thời, kích thước gầu máy đào lớn cũng giúp khả năng di chuyển dễ dàng. Và thực hiện các công việc và chuyển đổi chúng với tốc độ nhanh hơn.

Ưu điểm:

 • Có khả năng đào lớn, nâng vật liệu nặng và vận chuyển lớn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng.
 • Được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn, công trình thủy lợi, công trình khai thác mỏ đá, khoáng sản, vv.
 • Khả năng đào sâu và di chuyển vật liệu nhanh chóng, giúp tăng năng suất công việc.

Nhược điểm:

 • Kích thước lớn, nặng và cồng kềnh, không thể sử dụng trong các khu vực hẹp hoặc khó tiếp cận.
 • Yêu cầu một công suất động cơ lớn hơn so với máy xúc đào dung tích nhỏ và trung bình, dẫn đến chi phí sử dụng và bảo trì cao hơn.

Địa lý ở Hoàng Mai thủ đô Hà Nội

Quận Hoàng Mai nằm ở phía đông nam nội thành thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Gia Lâm (với ranh giới là sông Hồng)
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Thanh Trì
 • Phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân và quận Long Biên (với ranh giới là sông Hồng)

Quận Hoàng Mai có diện tích tự nhiên là 4.104,1ha (41 km²), dân số là 365.759 người.

Quận Hoàng Mai có đường giao thông thủy trên sông Hồng. Quận có các đường giao thông quan trọng đi qua gồm: Quốc lộ 1, đường vành đai 2,5. Đường vành đai 3, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì.

Máy xúc đào đất cỡ lớn xe xúc đào uy tín

Máy đào cỡ lớn được sử dụng trong các công trình lớn. Và có các dải gầu đào từ 1 khối trở lên. Các máy đào cỡ lớn thường được sử dụng để khai thác khoáng sản nặng và to. Các dòng máy đào cỡ lớn có công suất động cơ cao và trọng tải máy từ chục đến trăm tấn. Thường là máy đào bánh xích, chúng có khả năng làm việc siêu nặng và được trang bị hệ thống bơm thủy lực siêu khỏe, có thể đào sâu từ 5 đến 10 mét và tay cần có thể xa được từ 13 đến 20 mét.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của công việc, các loại kích thước gầu máy đào này có thể được thay đổi và tùy chỉnh để phù hợp với công việc cụ thể. Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc lựa chọn loại gầu máy đào là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng.

Địa hình công trường xe xúc đào uy tín

 • Mỗi loại máy xúc đào khác nhau sẽ thích ứng với từng điều kiện địa hình khác nhau tốt hơn.
 • Những loại máy xúc đào bánh xích sẽ giúp bạn di chuyển trên nhiều loại địa hình phức tạp. Mà vẫn giữ thăng bằng được tốt, đặc biệt ngay cả khi đất nền mềm hay đất đồi. Hó nhiều dốc cũng không gây cản trở sự di chuyển của máy.
 • Bên cạnh đó những máy xúc bánh lốp lại cho khả năng cơ động tốt hơn
 • Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng trên đường bằng phẳng.
 • Trọng lượng của máy xúc là yếu tố bạn cũng cần chú ý, trọng lượng của máy cũng ảnh hưởng tới năng suất làm việc của máy trên từng địa hình.
 • Máy đào cỡ lớn có trọng lượng lớn nên khi di chuyển trên những địa hình có đất mềm yếu. Có thể gây hư hỏng.
 • Khi xem trọng lượng của máy đào, hãy tính trọng lượng vận hành tối đa
 • Thay vì tính trọng lượng của mỗi máy đào.
 • Trọng lượng vận hành bao gồm cả trọng lượng của người vận hành. Và tải trọng mà máy sẽ vận chuyển.

Lịch sử ở quận Hoàng Mai thủ đô Hà Nội

Cuối thời Lê – đầu thời Nguyễn, Hoàng Mai là tên một tổng và một xã thuộc huyện Thanh Trì, phủ Thường Tín, trấn Sơn Nam Thượng (đến năm 1831 thuộc tỉnh Hà Nội)

Theo Đồng Khánh địa dư chỉ tổng Hoàng Mai có 10 xã, thôn:

Năm 1899, vùng đất Hoàng Mai thuộc Khu vực Ngoại thành Hà Nội (từ 1915 là huyện Hoàn Long thuộc tỉnh Hà Đông). Đến năm 1942 lại thuộc Đại lý đặc biệt Hà Nội.

Năm 1954, thành phố Hà Nội được chia thành 4 quận nội thành với 34 khu phố. Và 4 quận ngoại thành với 46 xã. Phần lớn địa bàn quận Hoàng Mai lúc bấy giờ thuộc Quận VII.

Ngày 31 tháng 5 năm 1961, Hội đồng Chính phủ ban hành Quyết định số 78-CP chia Hà Nội thành 4 khu phố nội thành và 4 huyện ngoại thành

Ngày 9 tháng 8 năm 1973, hai thôn Giáp Bát, Giáp Lục của xã Thịnh Liệt, thôn Tương Mai. Và một phần đất thôn Mai Động thuộc xã Hoàng Văn Thụ, huyện Thanh Trì được cắt về khu phố Hai Bà Trưng.

Sau khi thành lập, quận Hoàng Mai có 4.104,10 ha diện tích tự nhiên và 187.332 người với 14 phường trực thuộc.

Hạ tầng ở quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội

 • Quận Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng lớn trong số các quận huyện mới của thủ đô
 • Với hàng loạt khu đô thị như Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Đền Lừ I – II, Kim Văn – Kim Lũ, Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Ao Sao, Thịnh Liệt, Đại Kim – Định Công, Tây Nam hồ Linh Đàm, Tây Nam Kim Giang, Ao Mơ, Thịnh Liệt…
 • Các dự án đường sắt đi qua địa bàn quận là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Hoàng Mai), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá)
 • Trong đó tuyến số 3 đoạn Ga Hà Nội – Hoàng Mai (một phần của tuyến Trôi – Nhổn – Hoàng Mai) và tuyến số 1 hiện đang được đầu tư xây dựng.
cung ứng xe xúc đào mọi lúc mọi nơi
xe xúc đào uy tín dịch vụ chất lượng

Giao thông đường bộ ở Hoàng Mai thành phố Hà Nội

Thị xã Hoàng Mai có hệ thống giao thông đường bộ thuận tiện theo trục Bắc – Nam và Đông – Tây

 • Quốc lộ 1 (đường Nguyễn Tất Thành, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh) chạy dọc theo trung tâm thị xã từ Bắc xuống Nam dài khoảng 10 km
 • Tuyến đường nối Thị xã Thái Hòa- đường Hồ Chí Minh đi Hoàng Mai (đường Lý Nhật Quang). Và Tuyến Hoàng Mai – Đông Hồi (đường Lê Hoàn) vừa được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn đường cấp 3 đồng bằng . Theo hướng từ Tây sang Đông, thuận lợi cho việc giao thương từ phía tây Nghệ An ra cảng Đông Hồi
 • Tỉnh lộ 537A nối thị xã với vùng bãi ngang ven biển (đường Trần Định, một phần đường Trần Anh Tông). Ngoài ra còn có các tuyến Quỳnh Xuân- Bãi Ngang (đường Phùng Hưng), Mai Hùng – Bãi Ngang (đường Ngọc Huy)
 • Cầu La Man, cầu Hoàng Mai, cầu Hói Bãi, dốc Cải Nương, cầu Đền Cờn
 • Đây cũng là địa phương có tuyến Đường cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu đi qua.

Một số tiêu chí cần xem xét khi chọn kích thước gầu xe xúc đào uy tín

 • Mục đích sử dụng: Công việc cần thực hiện sẽ quyết định kích thước gầu máy đào phù hợp. Ví dụ, đào đường, đào ao đòi hỏi gầu nhỏ hơn so với đào bãi đất, đào mỏ,…
 • Dung tích gầu: Dung tích gầu được tính theo mét khối và quyết định khả năng đào và di chuyển vật liệu. Kích thước gầu phải phù hợp với công suất máy để đảm bảo hiệu quả công việc.
 • Công suất máy xúc đào: Kích thước gầu phải phù hợp với công suất của máy xúc đào để đảm bảo sự cân bằng. Và ổn định của máy khi vận hành. Tránh trường hợp gầu quá to nhưng máy xúc có công suất nhỏ vận hành.
 • Tải trọng máy đào: Tải trọng máy đào quyết định khả năng nâng và di chuyển vật liệu. Kích thước gầu phải phù hợp với tải trọng máy đào để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình vận hành.
 • Điều kiện môi trường: Kích thước gầu phải phù hợp với điều kiện môi trường làm việc như không gian làm việc chật hẹp, địa hình khắc nghiệt,
 • Chi phí: Kích thước gầu cũng ảnh hưởng đến chi phí mua máy và chi phí vận hành. Cần lựa chọn kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn mua kích thước gầu máy đào lớn. Nhưng nhu cầu sử dụng ở tầm nhỏ và trung. Vậy khá lãng phí khi bỏ số tiền mua khi chưa sử dụng hết công suất.

Không gian công trình khi chọn xe xúc đào uy tín

Một trong những tiêu chí chọn máy xúc khi lựa chọn máy xúc chính là không gian công trình. Bạn cần chú ý các yếu tố liên quan đến công trình của bạn. Như diện tích công trình, vị trí của công trình. Xem xét xem công trình của bạn lớn hay nhỏ. Có nhiều các vật cản hay không, đã từng thi công xây dựng hay chưa.

Nếu công trường nhỏ, có địa hình hiểm trở hay thi công dưới lòng đất, trong lòng đường ống thì một chiếc máy xúc đào mini được xem là sự lựa chọn tuyệt vời. Máy xúc mini giúp cho việc di chuyển tại những nơi nhỏ hẹp dễ dàng hơn. Các thao tác điều khiển, di chuyển cũng chính xác hơn. Đối với máy xúc cỡ thường và cỡ lớn thì chúng thường sẽ thích hợp sử dụng cho những công trình lớn. Có không gian lớn, ít chướng ngại vật.

Bên cạnh kích cỡ tổng thể của máy, bạn cũng cần chú ý đến những yếu tố về độ xoay của cabin, độ dài của tay gầu…

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá xe xúc đào uy tín

Bán và cho thuê thiết bị máy công trình đặc biệt là xe xúc đào. Xin liên hệ:

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893

Website: Long Sen Rental 

Fanpage: Long Sen Việt Nam

Email: sales.longsen@gmail.com

Zalo: 0979.645.893

Gọi điện thoại
0979.645.893
Chat Zalo

Đã mua hàng