Dịch vụ cho thuê xe ủi máy ủi ở Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên

Máy xây dựng Long Sen cung ứng xe ủi uy tín an toàn ở Tiên Lữ Hưng Yên

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893

An toàn – Uy tín – Nhanh chóng – Đảm bảo

Công Ty TNHH Dịch Vụ Long Sen Rentalvới nhiều năm kinh nghiệm trong ngành: Bán và cho thuê

0946.459.966 -cung xe ủi đảm bảo
xe ủi chất lượng rẻ cho thuê bán 0946.459.966

Lưỡi ủi là gì?

Lưỡi ủi là một tấm kim loại dày và nặng, có kích thước lớn được lắp ở đầu xe. Nó có thể nâng lên hoặc hạ xuống để tùy chỉnh độ sâu khi ủi sao cho thích hợp. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại lưỡi ủi khác nhau. Nhưng thông thường sẽ có 3 loại là:

 • Lưỡi ủi ngắn và thẳng: Có cấu tạo không cong đường biên và không có cánh phụ. Vì thế lưỡi hay dùng trong những xe ủi công trình sỏi hoặc đá nhỏ.
 • Lưỡi ủi chữ U hoặc vạn năng: Có dạng cong, cao và phần cánh phụ lớn. Cho nên thuê xe ủi dạng lưỡi này có để ủi được nhiều vật liệu hơn.
 • Lưỡi ủi tổ hợp: Mang tất cả đặc điểm của 2 loại trên và sử dụng được nhiều mục đích khác nhau.

Ngoài ra một số xe ủi sẽ còn trang bị thêm giàn xới đất ở phía sau xe. Để chúng có thể nghiền nát những tảng đá hoặc xởi đất lên.

Địa hình ở Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên

Huyện Tiên Lữ nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ và là vùng trũng của tỉnh, có địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam, từ Tây sang Đông. Độ cao của đất xen nhau, đây là một trong những yếu tố gây không ít khó khăn cho công tác thủy lợi phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp.

Các loại công việc được thực hiện bởi xe ủi uy tín rẻ

Máy này rất linh hoạt và mạnh mẽ. Nó được sử dụng cho:

 • San lấp mặt bằng;
 • Các công trình đào và khai thác khoáng sản;
 • Phá rừng / phá rừng / dọn đất;
 • Làm sạch lớp đất mặt;
 • Máy cày kéo;
 • San (hoặc dải) đất để ổn định / làm sạch đất;
 • Đặt ra mặt đất;
 • Nhấn xuống bằng một cái cạp (có lưỡi ép).

Kinh tế – xã hội ở huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên

Kinh tế nông nghiệp là chủ yếu ở Tiên Lữ. Hiện nay, ngoài trồng lúa nước, một số gia đình còn trồng thêm nhãn lồng và chế biến thành long nhãn, như là một ngành kinh tế phụ hầu hết các xã trong huyện đều có nghề phụ như: Nội viên có nghề cháng bánh đa, Thủ sỹ có nghề đan Đó và Dọ rất lâu đời.

Hệ thống điều khiển của xe ủi uy tín rẻ

Hệ thống điều khiển của máy ủi thường sử dụng 2 hệ thống điều khiển là: Hệ thống điều khiển bằng thủy lực và hệ thống điều khiển bằng cáp.

Ưu điểm của hệ thống điều khiển bằng thủy lực:
– Truyền động được lực lớn
– Làm việc êm, cho phép biến đổi và điều chính bằng các thao tác đơn giản
– Kết cấu đơn giản, không chiếm không gian
– Đảm bảo quá trình nâng hạ thiết bị làm việc ổn định và không phụ thuộc vào tải trọng
– Có độ tin cậy và độ bền cao
– Bảo quản đơn giản

Một ưu điểm khác của hệ thống điều khiển bằng thủy lực đó là có thể dùng lực đẩy xy lanh nâng hạ thiết bị ủi trong quá trình ấn sâu bàn ủi xuống đất còn phương pháp điều khiển bằng cáp thì không có.
Song sử dụng hệ thống thủy lực cũng có nhiều nhược điểm.

Bảo trì, bảo dưỡng xe ủi chất lượng rẻ

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy ủi để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt. Thay thế hoặc sửa chữa kịp thời bất kỳ bộ phận nào bị mòn hoặc hư hỏng. Thiết lập lịch bảo trì để kiểm tra định kỳ, kiểm tra chất lỏng và bôi trơn bộ phận. Kịp thời giải quyết mọi dấu hiệu hao mòn hoặc hư hỏng. Đồng thời tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất về quy trình và khoảng thời gian bảo trì.

Lợi ích của xe ủi chất lượng rẻ

 1. Đa Năng và Linh Hoạt: Máy xúc máy ủi có khả năng thực hiện nhiều công việc khác nhau như đào, xúc, ủi và san gạt đất đá chỉ trong một thiết bị.
 1. Tăng Cường Năng Suất Làm Việc: Nhờ tính đa năng và hiệu quả, máy xúc máy ủi giúp tăng cường năng suất làm việc và hoàn thành công việc nhanh chóng.
 1. Tiết Kiệm Chi Phí và Thời Gian: Thay vì sử dụng nhiều thiết bị khác nhau. Việc sử dụng máy xúc máy ủi giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các công trình xây dựng.
 1. An Toàn và Bền Bỉ: Máy xúc máy ủi được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người vận hành. Và có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.
 1. Hiệu Quả và Chính Xác: Nhờ công nghệ hiện đại, máy xúc máy ủi hoạt động hiệu quả và chính xác, giúp đạt được kết quả công việc mong muốn.
Cho thuê và bán xe ủi ngon
Bán máy ủi công trình luôn có tại Công ty Long Sen

Làng nghề ở Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên

Tiên Lữ cùng với Ân Thi, Phù Cừ là huyện thuần nông, thu nhập thấp, nghề phụ ít, dịch vụ chưa phát triển nhiều. Các làng nghề, nghề phụ, làm đặc sản tại một số địa phương trong huyện:

 • Làng nghề bánh đa Nội Mai (An Viên)
 • Làm mành ở Đa Quang (Dị Chế)
 • Chế biến nhãn làm long nhãn Ba Hàng (Thủ Sỹ)
 • Đan đó, đụt, lờ, rọ Nội Lăng (Thủ Sỹ)
 • Làng nghề đan đó nơm đụt Tất Viên (Thủ Sỹ)
 • Làng nghề vận tải thủy Nội Lễ (An Viên)
 • Trồng củ ấu một số làng phía Đông Nam
 • Ếch om Phượng Tường (Nhật Tân)
 • Giò chả, giò bì phố Xuôi (Thụy Lôi)
 • Nghề trồng hoa thôn Thụy Lôi (Thụy Lôi).

Nguyên tắc vận hành xe ủi chất lượng rẻ

Việc vận hành xe máy ủi an toàn là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho người lái và môi trường xung quanh. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ khi vận hành xe máy ủi:

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Trước khi vận hành xe máy ủi, người lái cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ về các chức năng, cách vận hành và biết cách xử lý các tình huống khẩn cấp.

2. Kiểm tra xe trước khi sử dụng

Trước mỗi lần sử dụng, người lái cần kiểm tra xe máy ủi để đảm bảo các bộ phận hoạt động bình thường, không gặp sự cố nào có thể gây nguy hiểm.

3. Đeo đồ bảo hộ

Khi vận hành xe máy ủi, người lái cần đảm bảo đeo đủ đồ bảo hộ như mũ bảo hiểm, áo chống nắng, găng tay và giày bảo hộ để bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ tai nạn.

4. Tuân thủ luật lệ giao thông

Trên đường phố, người lái xe máy ủi cũng cần tuân thủ luật lệ giao thông, giữ an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

5. Thực hiện bảo dưỡng định kỳ

Để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của xe máy ủi, người lái cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Khởi động xe ủi chất lượng rẻ

Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để khởi động động cơ máy ủi.

Tìm hiểu cách vận hành các nút điều khiển khác nhau, bao gồm điều khiển van tiết lưu, lái và cánh quạt. Thực hành di chuyển máy ủi từ từ theo đường thẳng trước khi thực hiện các thao tác phức tạp hơn.

Học và làm quen với bảng điều khiển để bảo bảo rằng tất cả các cần gạt và công tắc đều ở vị trí trung tâm trước khi vận hành máy.

Mô tả kỹ thuật của xe ủi chất lượng rẻ

NHIỀU MẪU MÃ KHÁC NHAU

Sức mạnh chiếc xe ủi gần giống như một máy kéo, và có công suất từ ​​25 đến 1000 mã lực, với trọng lượng từ 5 đến 100 tấn tùy thuộc vào kiểu máy. Chiều dài lưỡi dao động từ 1 m 80 đến 6 m.

Có hai mô hình chính:

Máy ủi bánh xích: chiều rộng của chúng thích ứng với các dạng địa hình khác nhau, các rãnh rộng được thiết kế cho địa hình có độ dốc lớn, chẳng hạn như nghiêng.

Máy ủi làm lốp: có ưu điểm là rất đa năng. Máy này, không giống như máy ủi bánh xích, có thể di chuyển trên đường.

Tốc độ là tiêu chí chính phân biệt hai dòng xe này. Cũng lưu ý rằng các máy được gọi là máy cày góc, xới và xới đều thuộc họ máy ủi (tên được đặt phù hợp với loại lưỡi).

Hành chính ở Tiên Lữ Hưng Yên

Huyện Tiên Lữ có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vương (huyện lỵ) và 14 xã: An Viên, Cương Chính, Dị Chế, Đức Thắng, Hải Triều, Hưng Đạo, Lệ Xá, Minh Phượng, Ngô Quyền, Nhật Tân, Thiện Phiến, Thủ Sỹ, Thụy Lôi, Trung Dũng.

Nguyên lý vận hành của xe ủi chất lượng rẻ

Nguyên lý hoạt động của máy ủi bánh xích tại Zoomlion dựa vào việc sử dụng động cơ mạnh mẽ. Để tạo ra lực đẩy hoặc kéo đất, đá, cát và vật liệu xây dựng khác. Thông qua hệ thống truyền động và hộp số. Máy ủi có thể thực hiện các công việc như đào, san lấp. Và nâng cao năng suất công việc. Máy ủi hoạt động theo một chu trình cụ thể, bao gồm các giai đoạn sau:

 1. Cắt đất và tích lũy đất trước bàn ủi.Trong giai đoạn này, máy ủi ấn sâu bàn ủi xuống cắt vào đất để đạt được độ sâu lớn nhất. Đồng thời, bàn ủi cũng di chuyển để tạo ra một vệt cắt có hình thang. Khi bàn ủi di chuyển lên, nó tích lũy đất trong quá trình cắt.

 2. Chuyển đất về phía trước và đổ đất. Sau khi bàn ủi tích lũy đủ đất, máy ủi chuyển sang giai đoạn chuyển đất về phía trước tới nơi đổ đất. Trong quá trình này, đất sẽ bị rơi vãi sang hai bên của bàn ủi. Để bù lại lượng đất đã rơi vãi, bàn ủi cắt đất. Với chiều sâu nhỏ nhất để bù lại lượng đất đã mất.

 3. Chạy không tải về vị trí cũ và tiếp tục chu kỳ mới. Cuối cùng, sau khi hoàn thành một chu trình ủi đất. Máy ủi chạy không tải trở về vị trí ban đầu và bắt đầu một chu kỳ mới. Quá trình này tiếp tục diễn ra để duy trì sự phẳng mặt đất. Hoặc chuẩn bị đất cho các công việc xây dựng tiếp theo.

Chuyên máy ủi chất lượng
chuyên bán máy ủi công trình an toàn

Giao thông ở huyện ở Tiên Lữ Hưng Yên

Huyện có Quốc lộ 38B chạy từ tây sang đông, tuyến giao thông quan trọng nối giữa thủ phủ tỉnh Hưng Yên với huyện Phù Cừ đi tỉnh Hải Dương. Quốc lộ 39A dài 10 km nối tiếp sang tỉnh Thái Bình. Đường nối cao tốc Hà Nội Hải – Phòng và Cầu Giẽ Ninh Bình. Đường 200 tỉnh lộ mốc từ cảng Triều Dương qua trung tâm huyện đi huyện Ân Thi. TL. 376: TT. Vương – Phố Xuôi. TL. 378: Đê Tả Sông Luộc. Các tuyến huyện lộ 90. Có đường thủy sông Hồng dài 6 km và sông Luộc dài 12 km cùng với hệ thống các sông khác tạo thành hệ thống giao thông đường thủy quan trọng đi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,.

Vị trí địa lý ở huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên

Huyện Tiên Lữ nằm ở phía nam của tỉnh Hưng Yên, nằm cách thành phố Hưng Yên khoảng 10 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 60 km, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 84 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Phù Cừ
 • Phía tây giáp thành phố Hưng Yên và huyện Kim Động
 • Phía nam giáp huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
 • Phía bắc giáp huyện Ân Thi.

Huyện Tiên Lữ có diện tích 78,57 km², dân số năm 2020 là 93.554 người, mật độ dân số đạt 1.191 người/km².

Lưu ý khi kiểm tra độ vận hành động cơ xe ủi chất lượng rẻ

Khi vận hành máy để thuê xe ủi, bạn cần lưu ý thêm một vài điều như sau:

 • Bộ phận két làm mát có bị nóng quá nhiệt độ quy định hay không. Đây là lỗi thường thấy nhất khi kiểm tra động cơ xe máy ủi.
 • Máy làm việc có bị yếu đi sau 1 thời gian đầu hay không. Đồng thời khi vận hành có bị rung cần và nếu có thì mức độ rung như thế nào.
 • Khi xe di chuyển tiến và lùi xe ủi có bị khựng lại hoặc có trục trặc gì hay không.
 • Cần của xe ủi có bị tụt trong khi vận hành hay không và nếu có thì mức độ tụt là bao nhiêu.
 • Kiểm tra tình trạng máy bị rò rỉ khi ở trạng thái không hoạt động.

Test sức tải cho xe ủi chất lượng rẻ

Khi mua bán xe cơ giới đã qua sử dụng, bạn hãy khởi động máy và thao tác ở chế độ và tần suất cao nhất và quan sát xem tình trạng của xe. Nếu nhận thấy phần máy quá nóng hoặc nhiều khói đen nhả ra thì chứng tỏ động cơ xe hoạt động không bình thường dưới áp lực tải. Điều này ảnh hưởng đến việc đánh giá chất lượng hiện tại của xe công trình.

Cân đối giá cả và chất lượng xe ủi chất lượng rẻ

Sau khi kiểm tra toàn diện các bước trên, bạn đã có cho mình những đánh giá cần thiết về tình trạng hiện tại của xe để đối ứng với phần chi phí mua xe liệu đã hợp lý hay chưa. Nếu cảm thấy mức giá chưa phù hợp thì hãy mạnh dạn thương lượng sao cho phù hợp cả đôi bên.

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo các mức giá mua bán xe cơ giới trên thị trường để có những quyết định hợp lý.

Hạn chế của việc sử dụng xe ủi chất lượng rẻ

 1. Chi Phí Mua và Bảo Trì Cao: Xe ủi là thiết bị đắt tiền, đồng thời chi phí bảo trì và sửa chữa cũng không hề rẻ.
 1. Khả Năng Gây Hư Hại Môi Trường: Việc sử dụng xe ủi có thể gây ra tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh, đặc biệt là trong việc đào móng và san lấp đất.
 1. Yêu Cầu Kỹ Thuật Cao: Việc vận hành xe ủi yêu cầu kỹ năng và kiến thức chuyên môn, không phải ai cũng có thể thực hiện được.
 1. Hạn Chế Trong Việc Di Chuyển và Hoạt Động: Xe ủi lớn có kích thước lớn, hạn chế trong việc di chuyển và hoạt động trong không gian hẹp.

Thuê xe ủi theo tháng(bao gồm xe và tài xế, không bao gồm nhiên liệu)

 • Xe ủi D20P 5 ty: từ 24.000.000 vnđ.
 • Xe ủi D31P 5 ty: từ 31.000.000 vnđ.
 • Xe ủi D40: từ 36.000.000 vnđ.
 • Xe ủi D50: từ 41.000.000 vnđ.

Thuê xe ủi uy tín rẻ theo ca máy(đã bao gồm tài và nhiên liệu vận hành)

 • Xe ủi D20P 5 ty: từ 1.800.000 vnđ.
 • Xe ủi D31P 5 ty: từ 2.350.000 vnđ.
 • Xe ủi D40: từ 2.950.000 vnđ.
 • Xe ủi D50: từ 3.750.000 vnđ.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá xe ủi chất lượng rẻ

Bán và cho thuê thiết bị máy công trình đặc biệt là xe ủi chất lượng rẻ. Xin liên hệ:

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893

Website: Long Sen Rental 

Fanpage: Long Sen Việt Nam

Email: sales.longsen@gmail.com

Zalo: 0979.645.893

Gọi điện thoại
0979.645.893
Chat Zalo

Đã mua hàng