Cho thuê xe xúc đào uy tín ở Đông Anh thủ đô Hà Nội

Dịch vụ chuyên nghiệp bán xe xúc đào ngon ở Đông Anh thành phố Hà Nội

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893 

Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ – An toàn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Long Sen Rental chuyên bán và cho thuê xe xúc đào

Công ty Long Sen cho thuê máy xúc lật xe xúc đào
xe xúc đào rẻ tốt cho thuê bán 0946.459.966

XE ĐÀO HITACHI ZX180LC-5G

Xe đào Hitachi ZX180LC-5G là một trong những chiếc máy đào tiên tiến được cải tiến toàn diện về diện mạo: mang vẻ bề ngoài mạnh mẽ và hệ thống vận hành được nâng cấp tăng độ bền và hoạt động hiệu quả ở mọi bề mặt

Sơ lược về dòng – ZX

– Dòng máy đào bánh xích -ZX của Hitachi được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của thị trường mới, bao gồm kỹ thuật cao độ bền – hiệu suất, lợi ích của khách hàng toàn cầu và tầm nhìn tốt hơn về vấn đề môi trường

– Dòng ZX – 5G thế hệ mới được ứng dụng công nghệ thông tin toàn cầu nhằm tối ưu thông tin sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ đa khu vực giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình mua sản phẩm, vận hành, theo dõi và bảo trì bảo dưỡng máy

Các thông số đặc trưng cho khả năng làm việc của máy đào gầu nghịch

Các thông số sau đây sẽ đặc trưng cho khả năng làm việc của máy đào gầu nghịch:

  • Dung tích gầu (m3)
  • Bán kính đào (m)
  • Chiều sâu đào (m)
  • Độ cao đổ
  • Tốc độ quay bàn máy

Trong quá trình làm việc thì hình dạng của hố đào cùng với đó là một số thông số công trình tương ứng.

– Liebherr R9800 là một dòng máy xúc đào gầu nghịch có hiệu suất làm việc cao và độ bền bỉ đáng kinh ngạc. Với công suất động cơ lớn và khả năng vận hành mạnh mẽ, R9800 là lựa chọn lý tưởng cho các công trình khai thác mỏ và xây dựng lớn.

– Thiết kế cabin tiên tiến và an toàn cung cấp môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả cho người vận hành, giúp tối ưu hóa sự tập trung và hiệu suất làm việc. Hệ thống điều khiển thông minh và tiện lợi giúp người vận hành dễ dàng kiểm soát và vận hành máy một cách chính xác và hiệu quả.

Địa lý huyện Đông Anh Hà Nội

Thị trấn Đông Anh nằm ở trung tâm huyện Đông Anh, cửa ngõ phía bắc thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp xã Uy Nỗ và xã Việt Hùng
  • Phía tây giáp xã Tiên Dương
  • Phía nam giáp xã Uy Nỗ và xã Vĩnh Ngọc
  • Phía bắc giáp xã Xuân Nộn và xã Nguyên Khê.

Thị trấn Đông Anh có diện tích 4,39 km², dân số năm 2022 là 32.384 người mật độ dân số đạt 7.376 người/km².

– Hitachi ZX870LC-6 là một trong những dòng máy xúc đào gầu nghịch có công suất lớn và khả năng làm việc hiệu quả trên các công trình khai thác mỏ và xây dựng lớn. Với động cơ mạnh mẽ và hệ thống cần cẩu linh hoạt, ZX870LC-6 có khả năng đào bới và vận hành hiệu quả trên mọi loại địa hình và trong các điều kiện làm việc khác nhau.

– Thiết kế cabin tiêu chuẩn ROPS/FOPS cung cấp sự an toàn và thoải mái cho người vận hành, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong thời gian dài. Hệ thống điều khiển chính xác và dễ sử dụng giúp tăng cường sự linh hoạt và hiệu quả của máy trong quá trình vận hành.

Mô tả máy xúc đào JCB JS140

Hai chế độ hoạt động cho phép các nhà khai thác của máy xúc đào JS140 theo dõi hiệu suất cho bất kỳ ứng dụng nào. Kinh tế (E) cung cấp tiết kiệm nhiên liệu mà không bị mất quá nhiều hiệu suất, trong khi Năng suất (P) được hướng đến mức sản lượng cao.

Hệ thống thủy lực trên JS140 hoạt động rất hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Thủy lực cảm biến nâng cao nâng cao chỉ sử dụng điện năng nhiều như họ yêu cầu.
Công nghệ tự động nhàn rỗi tự động làm giảm tốc độ động cơ của máy đào được theo dõi JS140 khi thủy lực của nó không sử dụng.

Máy cummins 4BT công suất 75kW Cummins 4BT của JS140 cho phép đạt công suất cực đại và mô men xoắn ở tốc độ vòng quay thấp để tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất.

Trọng lượng vận hành cao 13.560kg, cùng với bốc xếp cao và đào làm cho hoạt động tốt, thậm chí ở những nơi khó khăn nhất.

Phân loại xe xúc đào rẻ tốt gầu nghịch

Có nhiều cách phân loại máy đào gầu nghịch trong đó mỗi cách lại dựa vào một yếu tố riêng biệt như sau:

1. Phân loại máy đào gầu nghịch dựa vào cách điều khiển

Nếu phân loại theo cách này thì chúng ta có thể chia máy đào gầu nghịch ra làm hai loại bao gồm: loại điều khiển bằng thủy lực và loại điều khiển bằng cáp

2. Phân loại máy đào gầu nghịch dựa theo thể tích gầu

Thông thường thì chúng ta có thể phân loại theo chuẩn từ lớn tới nhỏ bao gồm: máy đào gầu nghịch loại nhỏ, máy đào gầu nghịch loại lớn

Trên đây chính là hai cách phân loại chính của máy đào gầu nghịch, tùy vào cách sử dụng mà mỗi người sẽ lựa chọn một kiểu phân loại khác nhau

Máy đào gầu nghịch là gì?

Máy đào gầu nghịch là loại máy đào đất thường được sử dụng để đào các hố hoặc các móng sâu hơn vị trí của mặt đất nền.

Đối với máy đào gầu nghịch nó chỉ làm việc thật sự có hiệu quả khi thực hiện việc đứng đào tại một chỗ sau đó tiến hành đổ đống lên trên bờ hoặc là đổ lên các phương tiện vận chuyển đang chờ sẵn như xe tải

Máy đào gầu nghịch thường được dùng khá phổ biến trong xây dựng dân dụng, thông thường thì máy được dùng để đào các móng sâu hơn vị trí nền đất.

Máy đào gầu nghịch sẽ làm việc đạt hiệu suất một cách tối đa khi tiến hành đứng đào tại một chỗ sau đó đổ đống lên trên hoặc đổ lên xe tải, vì thế thông thường những người vận hành sẽ lựa chọn cách đào này để khai thác tối đa hiệu suất máy

Máy đào gầu nghịch thông thường có thể tích gầu đào không lớn, thể tích phổ biến của phần gầu đào thông thường là từ 0.15 cho đến 0.5 m3

Các làng nghề truyền thống tại huyện Đông Anh HN

Trong những năm qua, huyện Đông Anh có thế mạnh về phát triển làng nghề truyền thống. Nắm bắt được thế mạnh đó, huyện Đông Anh đã từng bước đẩy mạnh triển khai chương trình. Mỗi xã một sản phẩm OCOP và đã thu được “trái ngọt”.
– Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện Đông Anh, đến nay, toàn huyện đã có 155 thôn (làng).
– Trong đó có 5 làng nghề, làng nghề truyền thống được UBND Thành phố công nhận.
– Ngoài ra còn có nhiều làng nghề chưa được Thành phố công nhận như sản xuất đồ mộc, thủ công mỹ nghệ tại các xã Thụy Lâm, Liên Hà,…
– Đang tiếp tục được huyện quan tâm đầu tư. Đề xuất thành phố công nhận làng nghề theo quy định.
– Chương trình mỗi xã một sản phẩm bước đầu đã đạt được một số kết quả nhất định.
– Các sản phẩm của Đông Anh được đánh giá đã gia tăng giá trị cho từng sản phẩm.
– Góp phần cho các chủ thể phát triển sản xuất, kinh doanh, tăng cường liên kết. Gắn kết các hoạt động sản xuất, chế biến, tiêu thụ theo chuỗi giá trị để mở rộng thị trường
– Phát huy hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của từng xã, thị trấn, thúc đẩy tái cơ cấu ngành nông nghiệp
– Góp phần quan trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện. Tạo môi trường thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp vào lĩnh vực nông nghiệp.
dịch vụ cho thuê xe xúc đào rẻ
0946.459.966 cung ứng xe xúc đào

Các cách để kéo dài tuổi thọ xe xúc đào rẻ tốt

Cũng giống như các loại máy móc khác, máy xúc cũng cần được bảo trì để đảm bảo được hiệu suất hoạt động. Và đảm bảo kéo dài tuổi thọ của nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách giúp kéo dài tuổi thọ của máy xúc đào.

– Luôn giữ bộ lọc máy xúc đào sạch sẽ. Bộ lọc không khí là bộ phận quan trọng của máy xúc đào thường xuyên kiểm tra. Hoặc làm sạch bộ lọc dầu thủy lực. Tránh để bị bẩn hay mảnh vụn nhỏ rơi vào bộ lọc.

– Bảo trì và tổng vệ sinh thường xuyên. Để máy xúc được hoạt động lâu hơn thì việc làm sạch và bảo trì các bộ phận máy xúc là yếu tố thiết yếu nhất. Cabin phải luôn sạch sẽ để người vận hành có thể nhìn tốt. Và đừng quên lau dọn cửa sổ bởi vị trí này có rất nhiều gió, các hạt mịn, rất dễ khiến các cửa sổ bị bám bụi bẩn.

– Chăm sóc các bộ phận khác: Vì máy xúc luôn được vận hành trên các địa hình bùn đất, đá cứng. Nên có thể mài mòn và đọng lại xung quanh đường ray, gầm xe, ổ đỡ xích đu,.. Nên vì vậy bạn cần thường xuyên làm sạch các vị trí đó. Bởi nếu bùn đất tích tụ lâu ngày sẽ cứng lại. Và làm tăng tốc độ mài mòn của gầm và đường ray. Có thể dẫn đến làm hư hỏng các bộ phận khác.

– Sửa chữa ngay khi máy xúc có dấu hiệu hư hỏng

Một số chỉ tiêu chính giai đoạn 2020-2025 ở Đông Anh HN

– Tốc độ tăng bình quân giá trị sản xuất các ngành chủ yếu trên địa bàn giai đoạn 2021-2025 là 10,2-10,5%. Cơ cấu các ngành kinh tế trên địa bàn huyện đến năm 2025: Dịch vụ – thương mại chiếm 14,9%; công nghiệp – xây dựng 84,31%; nông nghiệp – thủy sản 0,79%. Thu nhập bình quân/đầu người/năm hơn 85 triệu đồng. Đến năm 2025, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 5.800 tỷ đồng. Chi ngân sách nhà nước địa phương 5.000 tỷ đồng.

– Tỷ lệ xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và đáp ứng các tiêu chí thành phường: 100%.

– Tỷ lệ tổ dân phố được công nhận danh hiệu Tổ dân phố văn hóa: 97,5%; thôn, làng được công nhận danh hiệu Làng văn hóa. 98%; gia đình được công nhận danh hiệu Gia đình văn hóa: 92%.

– Tỷ lệ trường công lập đạt chuẩn quốc gia: 100%.

– Duy trì 100% xã, phường đạt chuẩn quốc gia về y tế.

– Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế hơn 95%. Tỷ lệ lao động đang làm việc đã qua đào tạo hơn 85%. Tỷ lệ lao động phi nông nghiệp hơn 94%. Số lao động được giải quyết việc làm: 9.800 người/năm…

– Tỷ lệ đường đô thị được chiếu sáng 100%. Mật độ đường giao thông đô thị bằng hoặc hơn 10 km/km2. Diện tích không gian xanh đô thị: 10m2/người dân. Diện tích đất xây dựng các công trình dịch vụ công cộng bằng hoặc hơn 4 m2/người.

Phân loại xe xúc đào rẻ tốt theo kết cấu di chuyển

Máy xúc đào khi phân theo kết cấu di chuyển thì được chia thành 2 loại:

– Máy xúc bánh xích: loại máy này thường có ưu điểm trong việc di chuyển, chúng có thể di chuyển trên mọi loại địa hình. Tính ổn định cao, hiệu suất làm việc tốt nhưng việc di chuyển chúng hơi khó khăn.

– Máy xúc bánh lốp: tính cơ động cao, tuy nhiên loại này lại không được sử dụng phổ biến tại nước ta.

–  Lịch sử hình thành máy xúc và nguyên lý hoạt động của máy xúc

Lịch sử hình thành và phát triển huyện Đông Anh

-Thị trấn Đông Anh thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Được thành lập theo Quyết định số 173/QĐ- HĐBT ngày 13 tháng 10 năm 1982 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính Phủ).

Thị trấn Đông Anh nằm ở trung tâm huyện Đông Anh, cửa ngõ phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Có tổng diện tích tự nhiên 451,11 ha; dân số 32.391 người, với 8.797 hộ, được chia thành 40 tổ dân phố (năm 2015).

Thị trấn Đông Anh có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi: Đường quốc lộ 3 chạy qua trung tâm, là nơi có ga Đông Anh – giao điểm của 2 tuyến đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Phú Thọ – Lào Cai – Yên Bái, gần sân bay quốc tế Nội Bài… Cùng với đó thị trấn có nguồn nhân lực dồi dào, có chất lượng là lợi thế quan trọng để thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Thị trấn Đông Anh là đơn vị hành chính mới được xác lập và phát triển trong không gian văn hóa vùng đất . Có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, gắn với Cổ Loa – nơi đã hai lần được chọn làm Kinh đô của nước Việt cổ.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Đông Anh luôn luôn đoàn kết, sáng tạo. Giành được nhiều thành tích trong phát triển kinh tế – xã hội. Xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Đông Anh anh hùng.

Tắt điều hòa máy khi không cần thiết của xe xúc đào rẻ tốt

Để cửa kính mở khi chạy với tốc độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống khí động học. Và khiến máy xúc lật tiêu thụ dầu nhiều hơn. Trong điều kiện làm việc mát mẻ, máy di chuyển thi công trên những đoạn đường ít bụi. Người vận hành có thể hạ bớt cửa kính xuống. Và không sử dụng điều hòa để tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, khi bạn chạy trên đường lưu thông với tốc độ cao hoặc môi trường bụi bặm, hãy đóng hết các cửa kính lại và sử dụng điều hòa không khí.

Khi vận vận hành xe xúc đào rẻ tốt không tăng, giảm ga, số đột ngột

Khi máy xúc đào đang hoạt động  trong công trường sản xuất. Nếu người vận hành tăng tốc một cách đột thì máy xúc sẽ tiêu thụ nhiều nhiên liệu hơn. Cách lái xe ảnh hưởng khá nhiều đến việc tiêu thụ nhiên liệu. Nên thay đổi cách lái xe là một biện pháp hữu hiệu để giảm lượng xăng tiêu thụ trên mỗi km. Theo Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ – EPA. Khi tăng tốc một cách từ từ, máy xúc đào tiết kiệm được ít nhất 33% mức tiêu thụ nhiên liệu đường trường. 5% mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố.

Không để xe xúc đào rẻ tốt làm việc quá tải trọng

Mỗi chiếc máy xúc đều có tải trọng cho phép theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi máy phải chở quá tải trọng, động cơ sẽ làm việc quá tải, vượt qua vùng hiệu quả, khiến xăng dầu tiêu thụ tăng mạnh. Việc này cũng khiến cho lốp xe của bạn mòn nhanh hơn.

Thành tựu nổi bật ở Đông Anh Hà Nội trong nhiệm kỳ 2015-2020

– Kinh tế liên tục tăng trưởng ở mức cao. Năm sau cao hơn năm trước với tốc độ tăng trưởng trung bình 5 năm. Đạt 10,2%. Cao hơn tốc độ tăng trưởng bình quân của thành phố (7,37%). Và cao hơn so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XXVIII đề ra (8,5%).

– Công tác xây dựng nông thôn mới về đích trước 2 năm so với Nghị quyết Đại hội XXVIII. Quyết liệt xây dựng và tổ chức thực hiện Đề án đầu tư, xây dựng huyện Đông Anh thành quận…

– Tổng thu ngân sách huyện ước đạt 16.073 tỷ đồng, tăng bình quân 28%. Trong đó thu đấu giá quyền sử dụng đất phục vụ cho đầu tư phát triển đạt 6.123 tỷ đồng.

– Lĩnh vực văn hóa, xã hội được ưu tiên đầu tư toàn diện. Và tập trung chỉ đạo. Có bước chuyển rõ nét cả về chất và lượng…

– Công tác quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

– Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới. Đạt kết quả toàn diện. Đặc biệt công tác tổ chức cán bộ có nhiều bước đột phá.

cho thuê máy xúc đào chất lượng
chuyên bán giá rẻ xe xúc đào

Duy trì chế độ bảo dưỡng xe xúc đào rẻ tốt đều đặn

Một chiếc máy xúc đào được bảo dưỡng theo định kỳ sẽ duy trì hoạt động với hiệu suất cao nhất. Khi xảy ra các vấn đề về động cơ, linh kiện thì xe của bạn sẽ hoạt động không hiệu quả. Và lượng xăng dầu tiêu thụ tốn hơn. Hãy đảm bảo máy xúc đào được bảo dưỡng theo chỉ định của hãng để đạt được hiệu quả và ổn định lâu dài nhất.

Sử dụng đúng loại dầu cho từng động cơ xe xúc đào rẻ tốt

Các chuyên gia cho rằng việc sử dụng đúng loại dầu nhớt cho máy xúc đào sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 – 2% nhiên liệu. Ngoài ra, việc thay dầu đúng định kỳ cũng giúp các động cơ của máy của bạn chạy hiệu quả hơn, bền lâu hơn. Thay dầu máy theo định kỳ và đúng chủng loại giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Quan sát cẩn thận tốc độ giới hạn của xe xúc đào rẻ tốt

Mỗi dòng xe xúc đào đều có giới hạn tốc độ nhất định. Và khi người vận hành cố tình vượt quá giới hạn này sẽ dẫn đến tiêu hao nhiên liệu không cần thiết.

Trong quãng đường di chuyển, khi xe xúc đào bánh lốp di chuyển với vận tốc 30-35 km/h, sẽ tiết kiệm khoảng 15% nhiên liệu so với di chuyển với vận tốc trên 40 km/h. Nếu di chuyển với tốc độ nhanh quá, xe cũng tiêu thụ nhiều xăng và đi chậm cũng vậy. Tốc độ và mức tiêu hao nhiên liệu có quan hệ chặt chẽ với nhau

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá

Bán và cho thuê thiết bị máy công trình đặc biệt là xe xúc đào. Xin liên hệ:

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893

Website: Long Sen Rental 

Fanpage: Long Sen Việt Nam

Email: sales.longsen@gmail.com

Zalo: 0979.645.893

Gọi điện thoại
0979.645.893
Chat Zalo

Đã mua hàng