Long Sen Rental chuyên cho thuê xe ủi ở Chương Mỹ Hà Nội

Chuyên cung cấp xe ủi ở huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội

An toàn – Đảm bảo – Chất lượng – Uy tín

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Long Sen Rentalvới nhiều năm kinh nghiệm trong ngành: Bán và cho thuê xe ủi

0946.459.966 cho thuê bán máy ủi công trình
xe ủi rẻ tốt tại công ty Long Sen

Máy ủi làm việc theo chu kỳ, một chu kỳ làm việc của máy ủi

 • Cắt gạt đất và tích lũy đất trước lưỡi ủi: Ấn sâu bàn ủi xuống cắt vào đất để đạt được độ sâu lớn nhất. Sau đó, thực hiện nâng dần bàn ủi lên để đạt chiều sâu cắt nhỏ nhất, vết cắt có hình thang.
 • Chuyển đất về phía trước và đổ đất: Sau khi kết thúc giai đoạn đào đất, trước bàn ủi đã tích đầy đất, máy ủi chuyển sang giai đoạn ủi đất về phía trước tới nơi đổ đất. Trong khi di chuyển đất sẽ bị rơi vãi sang hai phía của lưỡi ủi. Để bù lại lượng đất đã bị vãi này, người ta cho bàn ủi cắt đất với chiều sâu nhỏ nhất. Chiều sâu này sẽ bù lại lượng đất đã rơi vãi.
 • Chạy không tải về vị trí cũ và tiếp tục chu kỳ mới: xe ủi chạy lùi không tải về lại vị trí ban đầu và thực hiện chu kỳ ủi đất mới.

Final Drive – Motor di chuyển (Truyền động cuối)

Bộ truyền động cuối cùng của máy ủi có thể là bộ phận được sử dụng nhiều nhất và được thay thế nhiều nhất trên máy ủi. Nó là bộ phận truyền năng lượng cuối cùng của động cơ thành truyển động của máy..

Đặc điểm công năng của xe ủi rẻ tốt

 • Xe ủi có khả năng đặc biệt đó là đào đất, ủi và đắp đất.
 • Ngoài công năng chính là ủi đất (hay vận chuyển đất từ nơi này đến nơi khác bằng lưỡi ủi trong khoảng cách từ 25 đến 200 m)
 • Loại thiết bị xe máy ủi này còn có khả năng đào sâu hoặc đắp đất lên tới 1 đến 1.5 m.
 • Nhờ những đặc điểm cấu tạo riêng biệt của mình mà loại xe ủi đất có công suất hoạt động nhỏ này bị hạn chế khả năng vận chuyển đất hiệu quả trong một khoảng cách xa cũng như không có khả năng di chuyển trên các bề mặt có độ dốc quá 30%.

Giới thiệu về huyện Chương Mỹ HN

Chương Mỹ được xem là một huyện cửa ngõ nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội. Trước năm 2008 thuộc bộ phận của tỉnh Hà Tây. Sau khi Hà Tây sát nhập vào Hà Nội đã đưa Chương Mỹ trở thành huyện lỵ của thủ đô. Bản thân khu vực này cũng sở hữu mật độ đô thị hóa cao kèm theo nhiều danh lam thắng cảnh và làng nghề truyền thống.

Kiểm định bất thường xe ủi rẻ tốt

Kiểm định bất thường thực hiện khi máy múc, đào có những dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng, vận hành. Một số vấn đề kỹ thuật xảy ra gây mất an toàn, không đủ điều kiện tiếp tục hoạt động. Đơn vị kiểm định sẽ tiến hành đánh giá tình trạng, đưa ra phương án khắc phục trong thời gian ngắn nhất theo tiêu chuẩn đã được quy định. Kiểm định sau khi máy được sửa chữa, nâng cấp có ảnh hưởng đến tình trạng kỹ thuật an toàn của thiết bị. Khi có yêu cầu của cơ sở sử dụng, quản lý hoặc cơ quan có thẩm quyền.

Lựa chọn hãng sản xuất xe ủi rẻ tốt

Việc chọn lựa hãng sản xuất máy công trình thì tương đối dễ. Nếu như bạn không bận tâm tới chi phí mà chỉ muốn mua loại máy bền, có công năng sử dụng cao thì cứ chọn mấy hãng máy xây dựng nổi tiếng trên thế giới như Komatsu, Volvo, Hitachi, Kobelco…. Còn muốn tiết kiệm thì mua máy cũ cũng được, miễn là trước khi mua cần kiểm tra kĩ càng toàn bộ thiết bị máy. Nhưng nhớ là mua máy cũ cũng phải chọn mấy hãng nổi tiếng mà mua đấy nhé.

Ngoài ra, nếu chi phí hơi hạn hẹp một chút mà muốn mua máy mới thì các bạn nên để ý tới mấy hãng tầm trung. Ví dụ nếu mua máy xúc mới thì cứ Doosan của Hàn, của Trung Quốc thì cứ Liugong, XCMG, XGMA mà mua, mấy hãng này tuy không thể bằng mấy hãng nổi tiếng thế giới nhưng máy công trình của họ cũng phải dùng được vài năm mà không phải sửa chữa gì.

Vị trí địa lý ở Chương Mỹ thủ đô Hà Nội

 • Phía Đông tiếp giáp quận Hà Đông và huyện Thanh Oai
 • Phía Tây tiếp giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Phía Nam tiếp giáp huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa
 • Phía Bắc tiếp giáp huyện Quốc Oai.

Huyện Chương Mỹ chính thức trở thành một trong 30 quận, huyện, thị xã của Hà Nội, đơn vị hành chính gồm 2 thị trấn và 30 xã là: Chúc Sơn (huyện lỵ), Xuân Mai và 30 xã: Văn Võ, Trường Yên, Trung Hòa, Trần Phú, Thượng Vực, Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Thanh Bình, Tốt Động, Tiên Phương, Tân Tiến, Quảng Bị, Phụng Châu, Phú Nghĩa, Phú Nam An, Ngọc Hòa, Nam Phương Tiến, Mỹ Lương, Lam Điền, Hữu Văn, Hợp Đồng, Hồng Phong, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Diệu, Hòa Chính, Đồng Phú, Đồng Lạc, Đông Sơn, Đông Phương Yên, Đại Yên.

Tại sao phải kiểm định xe ủi rẻ tốt

Đáp ứng yêu cầu an toàn sử dụng của bên sử dụng, quản lý xe đào, xe xúc,…

Kiểm định an toàn xe ủi cũng là chấp hành, tuân thủ đúng quy định của luật pháp.

Đảm bảo an toàn khi vận hành, sử dụng cho người lao động.

Việc kiểm định giúp phát hiện được những vấn đề bất thường, hư hỏng của máy đào, máy xúc để kịp thời có biện pháp khắc phục, sửa chữa. Và có kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì định kỳ cho máy móc thiết bị.

Thiết bị luôn trong tình trạng an toàn giúp người lao động tin tưởng và an tâm làm việc.

Tăng năng suất lao động tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nhận được sự tín nhiệm từ đối tác, khách hàng.

0946.459.966 -cung xe ủi đảm bảo
bán cho thuê máy ủi an toàn 0946.459.966

Các ứng dụng của máy ủi Bulldozer xe ủi rẻ tốt

 • Giải phóng mặt bằng
 • Tước đất
 • Đường cắt ngang
 • Moi lên
 • Truyền bá
 • Đá ngủ gật hoặc mặt đất đóng băng
 • Duy trì đường vận chuyển
 • Dọn sạch tầng hầm mỏ và mỏ đá
 • Kéo các phần thiết bị xây dựng khác
 • Hỗ trợ người nhặt phế liệu trong việc tải

Văn hóa ở Chương Mỹ thủ đô Hà Nội

Chương Mỹ là vùng đất ngàn năm văn hiến với gần 300 di tích lịch sử – văn hóa, trong đó 82 di tích đã được nhà nước xếp hàng. Một vài địa điểm tiêu biểu như: Chùa Trăm gian, chùa Hỏa tinh, chùa Trầm, chùa Thấp, chùa Cao, chùa Sấu, chùa Nghiêm Kính Tự, đình Yên Khê, đình Tốt Động, đình Yên Duyệt, đình Nội, đình Ninh Sơn, đình Hồng Thái, đình Thướp… Phần lớn các đình, chùa, đền, miếu đều tập trung quanh thị trấn Chúc Sơn. Ngoài ra, Chương Mỹ còn có 57 lễ hội truyền thống với nhiều nét đẹp văn hóa, tiêu biểu là hội hát Dô, lễ hội chùa Thầy, hát ví Hàm Rồng…

Hạ tầng ở Chương Mỹ thủ đô Hà Nội

Huyện Chương Mỹ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để phát triển các dự án lớn, các khu công nghiệp, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm, trường đại học, sân golf…

Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ

Khu đô thị

 • Khu đô thị The Spring Town Xuân Mai, Xuân Mai
 • Khu đô thị thông minh Xuân Mai (Xuan Mai Smart City)
 • Khu đô thị Lộc Ninh Singashine, Chúc Sơn
 • Khu đô thị Dreamhouse Phụng Châu 8
 • Khu đô thị Dreamhouse Phụng Châu 12
 • Khu đô thị sinh thái Chúc Sơn (Chuc Son Eco Town)
 • Khu đô thị khu đô thị Làng Thời Đại, Xuân Mai

Đường bộ

Huyện Chương Mỹ có quốc lộ 21A, quốc lộ 6, đường Hồ Chí Minh chạy qua. Trong đó, quốc lộ 6 tham gia vào đường Xuyên Á AH13, là con đường nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng Tây Bắc. Quốc lộ 21A kết nối thủ đô Hà Nội với 2 tỉnh Hà Nam và Nam Định.

Các bộ phận chính của xe ủi rẻ tốt

Máy ủi bánh xích được hình thành từ nhiều bộ phận quan trọng. Dưới đây là phân tích chi tiết về các bộ phận chính của xe ủi, xe ủi Zoomlion:

1. Lưỡi cắt chính: Là bộ phận chịu trực tiếp lực cắt và làm phẳng mặt đất hoặc đất cát trong quá trình vận hành máy ủi.

2. Lưỡi cắt mép: Dùng để cắt và làm sắc các mép đất, tạo thành các bề mặt đường hoặc hố đào đều và sắc nét.

3. Khớp cầu: Kết nối giữa khung chính và khung ủi, giúp cho bàn ủi có thể quay và điều chỉnh độ nghiêng.

4. Xy lanh nâng hạ thiết bị ủi: Được điều khiển bởi hệ thống thủy lực, dùng để nâng hạ và điều chỉnh độ sâu của thiết bị ủi.

5. Khung ủi: Là khung chịu lực chính của máy ủi, kết nối các bộ phận khác và chịu trọng lực từ thiết bị ủi.

6. Khớp liên kết: Liên kết khung ủi với khớp cầu, tạo điều kiện cho khả năng quay và điều chỉnh của bàn ủi.

7. Xích di chuyển: Bộ phận di chuyển chính của máy ủi, kết nối với động cơ để tạo ra lực đẩy hoặc kéo.

8. Thanh chống xiên: Giúp ổn định máy ủi khi hoạt động trên địa hình không bằng phẳng.

cho thuê bán xe ủi
0946.459.966 -cung xe ủi đảm bảo

Engine – Động cơ xe ủi rẻ tốt

Máy ủi thường yêu cầu động cơ công suất cao vì chúng di chuyển nhiều vật liệu nặng xung quanh khu vực làm việc. Có nhiều loại động cơ khác nhau tùy theo hãng sản xuất và công suất đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Ví dụ: Theo yêu cầu nhất định của hiệp định EPA, các động cơ sản xuất mới phải có lượng khí thải ít hơn hơn so với động cơ cũ để.

Địa hình ở Chương Mỹ thủ đô Hà Nội

Địa hình của Chương Mỹ khá đa dạng, vừa mang đặc trưng của vùng đồng bằng châu thổ, vừa có đặc trưng của vùng bán sơn địa có núi, sông, hồ, đồng, bãi kết hợp cùng hệ thống sông Đáy phía Đông, sông Bùi, sông Tích phía Tây tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Quá trình làm việc của xe ủi rẻ tốt

Máy ủi làm việc theo chu kỳ, mỗi chu kỳ gồm các giai đoạn sau:

– Cắt đất và tích lũy đất trước lưỡi ủi.

– Đầy khối đất trước ủi về phía trước đến nơi dỡ tải.

– Dỡ tải

– Chạy không tải về nơi lấy đất để tiếp tục chu kỳ làm việc mới.

Giai đoạn cắt đất và tích lũy đất trước lưỡi ủi có thể tiến hành theo 3 sơ đồ

– Sơ đồ a. Cắt đất với chiều dày lớp cắt không đổi, sơ đồ này dễ thực hiện. Nhưng càng về cuối giai đoạn cắt đất lực căn càng tăng. Như vậy không sử dụng hợp lý được chế độ lực kéo của máy. Chiều dài quãng đường cắt đất lớn. Dẫn đến thời gian chu kỳ làm việc dài hơn nên năng suất thấp.

– Sơ đồ b: cắt đất theo bậc thang, chỉ dùng khi gặp đất rắn có lực cản cắt lớn, đòi hỏi tay nghề thợ lái máy cao.

– Sơ đồ c: cắt đất theo hình thang lệch, sơ đồ này hiệu quả nhất. Cho phép sử dụng hợp lý chế độ lực kéo của máy. Rút ngắn chiều dài cắt đất, giảm thời gian chu kỳ làm việc nên năng suất cao.

Diện tích và dân số ở Chương Mỹ thủ đô Hà Nội

Huyện Chương Mỹ có diện tích tự nhiên là 287,9 km², dân số năm 2019 khoảng 330.000 người. Mật độ dân số đạt 1.167 người/km².

Khi mua máy công trình phải kiểm tra kĩ xe ủi rẻ tốt

Khi có nhu cầu muốn mua máy công trình chất lượng tốt như máy xúc, máy ủi, xe lu, xe cẩu hay dàn giã đá… thì điều đầu tiên là các bạn cần phải hiểu rõ về loại máy mình cần mua. Điều này là cực kì quan trọng bởi có hiểu rõ thì bạn mới chọn mua được con máy chất lượng tốt.

Nếu chọn mua máy xây dựng mới thì cần chọn nhà cung cấp uy tín và cũng cần kiểm tra các phụ kiện đi kèm có đầy đủ như trong thông số kỹ thuật của máy hay không.

Hiển nhiên một chiếc máy mới thì bao giờ cũng chất lượng hơn chiếc máy cũ cùng loại. Tuy nhiên vì một vài lý do mà phải mua máy cũ thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, chỉ cần chọn một con máy chất lượng là đủ. Điều này cần phải có thợ kiểm tra các thiết bị và cũng cần phải vận hành thử có tải nữa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá xe ủi rẻ tốt

Bán và cho thuê thiết bị máy công trình đặc biệt là xe ủi. Xin liên hệ:

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893

Website: Long Sen Rental 

Fanpage: Long Sen Việt Nam

Email: sales.longsen@gmail.com

Zalo: 0979.645.893

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Gọi điện thoại
0979.645.893
Chat Zalo

Đã mua hàng