BAUMA 2019: HÀNG NGÀN NGƯỜI CHỨNG KIẾN ​​TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ CẨU

Bauma CTT là triển lãm công nghiệp xây dựng lớn nhất của Nga, thu hút khách hàng từ khắp miền đông châu Âu. Và nó đã diễn ra lần thứ 20 trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 6 năm 2019. Trong đó có sự tham gia của TADANO – Hãng xe cẩu đa điạ hình nổi tiếng đến từ Nhật.

Mặc dù thời tiết ở Munich không quá ấm áp, tuy nhiên Triển lãm thương mại Bauma 2019 lại thu hút sự tham gia của hơn 620,000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Tại buổi triển lãm do hãng xe cẩu Tadano tổ chức, du khách đã được chứng kiến hàng loạt các giải pháp nâng hạ sáng tạo. Những công nghệ đang được áp dụng và tương lai phát triển rực rỡ đối với các dòng xe cẩu của hãng.

SỰ BÙNG NỔ CỦA XE CẨU ĐA ĐỊA HÌNH ATF-120-5.1 VÀ ATF-100-4.1 TẠI BAUMA 2019

Năm nay là lần thứ hai Tadano tham gia kể từ khi thành lập văn phòng đại diện ở Moscow. Các sản phẩm nâng hạ tâm điểm trong triển lãm Bauma 2019 là kết quả nghiên cứu, sáng tạo của đội ngũ kỹ sư tài giỏi đến từ Tadano. Nổi bật là dòng xe cẩu đa địa hình mới là ATF-120-5.1 và ATF-100-4.1 thu hút sự chú ý của du khách. Cả hai thiết đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euromot V, có cần chính dài 60m và cần phụ dài 3,5 – 31,7 m. Hai sản phẩn này chứng minh được khả năng nâng hạ mạnh mẽ cùng sự tối ưu trong cách vận hành. Thật không sai khi đánh giá ATF-120-5.1 là xe cầu đa địa hình mạnh nhất trên bảng xếp hạng.

So sánh với các đối thủ trong cùng phân khúc, xe cẩu bánh lốp ATF-100-4.1 càng chứng tỏ được hiệu suất của mình, nâng hạ lớn gấp đôi trên thị trường. Thiết bị này còn cho thấy khả năng làm việc nhanh nhẹn và gọn nhẹ trên những con đường hẹp và các công trường xây dựng hạn chế. Tương tự như xe cẩu Tadano ATF-120-5.1, ATF-100-4.1 có thể nghiêng ở mức 2,75m tại đối trọng 24 tấn và thậm chí 30,4 tấn, với bán kính xoay chỉ 3,8 mét.

TADANO GIỚI THIỆU MỘT SỐ XE CẨU BÁNH LỐP KHÁC TẠI BAUMA 2019

Du khách có dịp chiêm ngưỡng sản phẩm GR-200EX, hoạt động tốt trên địa hình gồ ghề, được phát triển cho thị trường Úc. Trang bị 4 camera theo dõi, cung cấp cho người lái tầm nhìn toàn bộ xung quanh cần làm việc. Trong khi camera thứ 5 có chức năng cảnh báo người lái về bất kỳ vật thể khó phát hiện nào đang tiếp cận ở bên trái của xe. Tất cả các hoạt động làm việc đều được cung cấp đầy đủ trên bảng hiển thị gắn trên xe cẩu Tadano. Người lái có thể kiểm tra ngay lập tức các khu vực quan trọng, đảm bảo vận hành an toàn và đáng tin cậy.

Tại Bauma 2019, còn giới thiệu ứng dụng Lift Compass – một loại điều khiển từ xa mới được Tadano xây dựng. Nó cho phép người lái rời khỏi cabin mà vẫn có thể vận hành được cần cẩu. Hơn 250 du khách đã đến trực tiếp nhà máy ở Lauf  bằng xe buýt, cách 2 giờ lái xe về phía bắc. Tận mắt trải nghiệm điều khiển của xe cẩu đa địa hình và xem quy trình sản xuất sản phẩm của Tadano

TADANO MỞ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI BANGKOK, THÁI LAN

Tadano đã mở một văn phòng đại diện tại Bangkok, Thái Lan, để hỗ trợ việc buôn bán thiết bị, các xe cẩu đa địa hình đã qua sử dụng của Tadano trong khu vực châu Á. Văn phòng mới tại Bangkok được khai trương vào tháng 5 năm 2019, do ông Hiroshi Oe là Giám đốc Văn phòng.

Duy trì giá trị của thiết bị đã sử dụng trong thị trường mua bán lại là chiến lược quan trọng của Tadano. Bởi vì bất kỳ điều gì quan trọng đối với khách hàng đều quan trọng đối với Tadano. Chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và sự sẵn có của phụ tùng thay thế là tất cả các yếu tố mà hãng muốn mang tới. Văn phòng đại diện tại Bangkok còn có chức năng thúc đẩy thương mại các thiết bị đã qua sử dụng của Tadano tại các nước châu Á.

 

Gọi điện thoại
0979.645.893
Chat Zalo

Đã mua hàng