Dịch vụ tiện ích cho thuê xe lu chất lượng ở Đông Anh Hà Nội

Chuyên kinh doanh an toàn đảm bảo xe lu chất lượng ở Đông Anh Hà Nội

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893 

An toàn – Đảm bảo – Chất lượng – Uy tín

Công Ty TNHH Dịch Vụ Long Sen Rentalvới nhiều năm kinh nghiệm trong ngành: Bán và cho thuê xe lu

Máy lu là một loại xe chuyên dụng được dùng để đầm nén đất, cấp phối và vật liệu làm đường tại các sân bay, đê điều,…Mang đến nhiều lợi ích là thế, tuy nhiên vẫn đang có rất nhiều người còn băn khoăn về cơ chế hoạt động cơ bản của dòng xe công trình này. Cho thuê xe lu uy tín ở CÔNG TY LONG SEN

cho thuê xe lu giá rẻ
Dịch vụ an toàn xe lu

Bàn giao nhanh chóng xe lu 2 tấn BW100SL-5 Bomag Đức – cho thuê xe lu

Xe lu 2 tấn BW100SL-5 đến từ thương hiệu Bomag của Đức. Đây là hãng xe chất lượng cao và rất phổ biến tại Việt Nam. Xe được trang bị 2 bánh và khung gầm thép chắc chắn, hiệu suất làm việc tuyệt. Với tốc độ di chuyển tối đa 9km/giờ khi không rung và 5km/giờ khi có rung.

Thông số kỹ thuật xe lu 2 tấn BW100SL-5

BƯ100SL-5
Xuất xứ / Thương hiệu Bomag / Đức
Trọng lượng vận hành 2350Kg
Tốc độ di chuyển 0 – 9Km/giờ
Lực rung 3467Kg
Kích thước trống (Rộng) 1000mm
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

2529 x 1072 x 2568mm

Phát huy thế mạnh từ các làng nghề truyền thống tại huyện Đông Anh HN

Trong những năm qua, huyện Đông Anh có thế mạnh về phát triển làng nghề truyền thống. Nắm bắt được thế mạnh đó, huyện Đông Anh đã từng bước đẩy mạnh triển khai chương trình. Mỗi xã một sản phẩm OCOP và đã thu được “trái ngọt”.
– Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện Đông Anh, đến nay, toàn huyện đã có 155 thôn (làng).
– Trong đó có 5 làng nghề, làng nghề truyền thống được UBND Thành phố công nhận.
– Ngoài ra còn có nhiều làng nghề chưa được Thành phố công nhận như sản xuất đồ mộc, thủ công mỹ nghệ tại các xã Thụy Lâm, Liên Hà,…
– Đang tiếp tục được huyện quan tâm đầu tư. Đề xuất thành phố công nhận làng nghề theo quy định.
– Chương trình mỗi xã một sản phẩm bước đầu đã đạt được một số kết quả nhất định.
– Các sản phẩm của Đông Anh được đánh giá đã gia tăng giá trị cho từng sản phẩm.
– Góp phần cho các chủ thể phát triển sản xuất, kinh doanh, tăng cường liên kết. Gắn kết các hoạt động sản xuất, chế biến, tiêu thụ theo chuỗi giá trị để mở rộng thị trường
– Phát huy hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của từng xã, thị trấn, thúc đẩy tái cơ cấu ngành nông nghiệp
– Góp phần quan trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện. Tạo môi trường thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp vào lĩnh vực nông nghiệp.

Thành tựu nổi bật ở Đông Anh Hà Nội trong nhiệm kỳ 2015-2020

– Kinh tế liên tục tăng trưởng ở mức cao, năm sau cao hơn năm trước với tốc độ tăng trưởng trung bình 5 năm. Đạt 10,2%, cao hơn tốc độ tăng trưởng bình quân của thành phố (7,37%). Và cao hơn so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XXVIII đề ra (8,5%).

– Công tác xây dựng nông thôn mới về đích trước 2 năm so với Nghị quyết Đại hội XXVIII. Quyết liệt xây dựng và tổ chức thực hiện Đề án đầu tư, xây dựng huyện Đông Anh thành quận…

– Tổng thu ngân sách huyện ước đạt 16.073 tỷ đồng, tăng bình quân 28%. Trong đó thu đấu giá quyền sử dụng đất phục vụ cho đầu tư phát triển đạt 6.123 tỷ đồng.

– Lĩnh vực văn hóa, xã hội được ưu tiên đầu tư toàn diện. Và tập trung chỉ đạo, có bước chuyển rõ nét cả về chất và lượng…

– Công tác quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

– Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới, đạt kết quả toàn diện. Đặc biệt công tác tổ chức cán bộ có nhiều bước đột phá.

Mua xe lu phù hợp với nhu cầu sử dụng – cho thuê xe lu

 • Trước khi đưa ra quyết định nên mua xe lu như thế nào thì bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng thực tế và tính chất của công trình.
 • Bạn có thể tự mình trả lời những câu hỏi như: Quy mô công trình lớn hay bé, khối lượng công việc nhiều hay ít. Công trình nằm trong khu vực có địa hình bằng phẳng hay gồ ghề, đặc điểm địa chất ra sao…

Nhờ tư vấn của chuyên gia am hiểu máy móc cho thuê xe lu

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua xe lu thì việc tìm đến sự hỗ trợ. Và tư vấn của các chuyên gia trong nghề là vô cùng cần thiết. Họ là những người am hiểu kiến thức về máy móc. Biết được ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu, tiêu chí lựa chọn cũng như mục đích sử dụng. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe lu phù hợp nhất.

Địa lý huyện Đông Anh Hà Nội cho thuê xe lu

Thị trấn Đông Anh nằm ở trung tâm huyện Đông Anh, cửa ngõ phía bắc thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp xã Uy Nỗ và xã Việt Hùng
 • Phía tây giáp xã Tiên Dương
 • Phía nam giáp xã Uy Nỗ và xã Vĩnh Ngọc
 • Phía bắc giáp xã Xuân Nộn và xã Nguyên Khê.

Thị trấn Đông Anh có diện tích 4,39 km², dân số năm 2022 là 32.384 người mật độ dân số đạt 7.376 người/km².

Xe lu bánh lốp – cho thuê xe lu

cho thuê xe lu chất lượng
ở đây chuyên cung xe lu uy tín

Xe lu bánh lốp có cấu tạo các bánh được xếp thành 1 hàng hoặc 2 hàng. Cấu tạo này giúp xe di chuyển được nhanh hơn, công suất. Và tốc độ làm việc đứng top so với hai loại xe lu bánh thép và xe lu chân cừu.

Tuy nhiên, hạn chế của dòng xe này là chỉ sử dụng được để lu nền đất, mặt đường bê tông. Nếu muốn lu nền sỏi đá thì bạn phải dùng hai loại xe lu còn lại.

Trên đây là sự phân tích về điểm khác biệt giữa ba dòng xe lu để bạn có thể dễ dàng nhận biết cũng như lựa chọn dòng xe lu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để tìm hiểu kĩ hơn, bạn có thể liên hệ với Công ty Long Sen để nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời nhé.

Tính năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả kinh tế

Xe lu thường được trang bị động cơ diesel hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiên liệu và đem lại hiệu quả kinh tế trong quá trình vận hành. Ngoài ra, với khả năng vận chuyển lớn, xe lu giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Và tăng năng suất làm việc trong các công trình xây dựng hoặc các hoạt động khai thác mỏ.

Xe lu rung – cho thuê xe lu

Từ khi xe lu rung ra đời thì công dụng của xe lu đã nâng lên một tầm cao mới. Xe lu rung xuất hiện từ những năm 1940 và không ngừng được cải tiến, ban đầu chỉ là lu rung đơn sau đó có thêm lu rung kép (lu rung đôi).

Nếu như xe lu rung và xe lu tĩnh có cùng một trọng lượng thì khi lu xe lu rung sẽ tăng gấp rưỡi trọng lượng, lu nén nền đất chặt hơn.

Giờ đây xe lu rung đã có thêm nhiều các tính năng như: rung thủy lực với biên độ rung cao.

Cấu tạo của xe lu cho thuê xe lu

Cấu tạo của xe lu được thiết kế đặc biệt cho phép nó có thể thay thế cho con người trong các công việc làm chặt. Nén chặt các bề mặt cần đầm nén. Chẳng hạn như công việc làm móng nhà, trước đây con người thường sử dụng các công cụ thô sơ để làm chặt mặt đất nền, mất rất nhiều sức lực và thời gian. Nhờ là xe lu mà việc lu nén chặt phần đất nền được diễn ra nhanh hơn rất nhiều. Lại mang đến hiệu quả cao, và tính an toàn cũng cao hơn.

Hơn thế nữa, đối với những công trình làm đường, đòi hỏi rất nhiều công sức. Việc dùng sức người bê từng quả tạ và đập lên mặt đường để cho mặt đường chặt và bằng phẳng là 1 việc gần như bất khả thi. Việc này không những tốn nhiều thời gian, công sức và hiệu quả đầm nén không như mong muốn. Cũng từ những lý do đó mà con người đã phát minh ra những cỗ máy lu hay còn gọi là xe lu. Chúng đã được lên ý tưởng, sáng tạo, thiết kế sản xuất và đưa vào ứng dụng trong cuộc sống. Đặc biệt là ứng dụng trong các công trình xây dựng cầu đường.

 Lịch sử hình thành và phát triển

-Thị trấn Đông Anh thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Được thành lập theo Quyết định số 173/QĐ- HĐBT ngày 13 tháng 10 năm 1982 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính Phủ).

Thị trấn Đông Anh nằm ở trung tâm huyện Đông Anh, cửa ngõ phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Có tổng diện tích tự nhiên 451,11 ha; dân số 32.391 người, với 8.797 hộ, được chia thành 40 tổ dân phố (năm 2015).

Thị trấn Đông Anh có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi: Đường quốc lộ 3 chạy qua trung tâm, là nơi có ga Đông Anh – giao điểm của 2 tuyến đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Phú Thọ – Lào Cai – Yên Bái, gần sân bay quốc tế Nội Bài… Cùng với đó thị trấn có nguồn nhân lực dồi dào, có chất lượng là lợi thế quan trọng để thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Thị trấn Đông Anh là đơn vị hành chính mới được xác lập và phát triển trong không gian văn hóa vùng đất . Có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, gắn với Cổ Loa – nơi đã hai lần được chọn làm Kinh đô của nước Việt cổ.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Đông Anh luôn luôn đoàn kết, sáng tạo. Giành được nhiều thành tích trong phát triển kinh tế – xã hội. Xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Đông Anh anh hùng.

Xe lu 2 tấn CC900 Dynapac Thụy Điển – cho thuê xe lu

Xe lu 2 tấn CC900 được sản xuất bởi hãng xe Dynapac đến từ Thụy Điển có lịch sử 150 năm trọng việc sản xuất xe lu. Dòng xe này được là bằng chất liệu thép chắc chắn, với lực đầm nén 1734Kg xe giúp xử lý nền móng nhanh chóng và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật xe lu 2 tấn CC900 

CC900
Xuất xứ / Thương hiệu Dynapac / Thụy Điển
Trọng lượng vận hành 1665Kg
Tốc độ di chuyển 0 – 9Km/giờ
Lực rung 1743Kg
Kích thước trống (Rộng) 900mm
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 2095 x 970 x 2300mm

Hệ thống thủy lực xe máy lu có công dụng gì? cho thuê xe lu

 • Về cơ bản, chức năng của máy lu rung và xe lu tĩnh là giống nhau khi làm nhiệm vụ nén nền đất và làm bằng phẳng.
 • Trong đó, hệ thống thủy lực lại đóng vai trò quan trọng khi vừa là môi chất để truyền lực đi
 • Vừa là chất bôi trơn bề mặt tiếp xúc chấp hành.
 • Bộ phận này di chuyển trong mạch có tính chất kín và tuần hoàn nhờ vào các thiết bị cơ cấu điều khiển.
 • Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống thủy lực đối với máy lu. Đó là động cơ điện hoặc motor diezen hoạt động kéo theo bơm dầu quay.
 • Chức năng này sẽ thực hiện việc hút dầu từ thùng chứa. Và đẩy đi đến các bộ phận khác trong hệ thống thông qua các ống dẫn dầu.
 • Áp lực của dầu được khống chế bởi van an toàn nhằm đảm bảo giúp cho toàn bộ hệ thống của xe lu hoạt động trở nên ổn định.
 • Dầu thủy lực được dẫn đến thiết bị cơ cấu điều khiển. Rồi dịch chuyển đến thiết bị chấp hành nhờ vào lưu lượng
 • Áp suất mà thiết bị tạo ra nhằm mang đến chuyển động tịnh tiến, chuyển động quay của cơ cấu chấp hành.

Một số chỉ tiêu chính giai đoạn 2020-2025

– Tốc độ tăng bình quân giá trị sản xuất các ngành chủ yếu trên địa bàn giai đoạn 2021-2025 là 10,2-10,5%. Cơ cấu các ngành kinh tế trên địa bàn huyện đến năm 2025: Dịch vụ – thương mại chiếm 14,9%; công nghiệp – xây dựng 84,31%; nông nghiệp – thủy sản 0,79%. Thu nhập bình quân/đầu người/năm hơn 85 triệu đồng. Đến năm 2025, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 5.800 tỷ đồng. Chi ngân sách nhà nước địa phương 5.000 tỷ đồng.

– Tỷ lệ xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và đáp ứng các tiêu chí thành phường: 100%.

– Tỷ lệ tổ dân phố được công nhận danh hiệu Tổ dân phố văn hóa: 97,5%; thôn, làng được công nhận danh hiệu Làng văn hóa. 98%; gia đình được công nhận danh hiệu Gia đình văn hóa: 92%.

– Tỷ lệ trường công lập đạt chuẩn quốc gia: 100%.

– Duy trì 100% xã, phường đạt chuẩn quốc gia về y tế.

– Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế hơn 95%. Tỷ lệ lao động đang làm việc đã qua đào tạo hơn 85%. Tỷ lệ lao động phi nông nghiệp hơn 94%. Số lao động được giải quyết việc làm: 9.800 người/năm…

– Tỷ lệ đường đô thị được chiếu sáng 100%. Mật độ đường giao thông đô thị bằng hoặc hơn 10 km/km2. Diện tích không gian xanh đô thị: 10m2/người dân. Diện tích đất xây dựng các công trình dịch vụ công cộng bằng hoặc hơn 4 m2/người.

dịch vụ thuê xe lu tiện ích
mua bán tiện ích

Công dụng của xe lu trong thực tế cho thuê xe lu

Trong các công trình giao thông, xây dựng, thủy lợi. Nhất là trong xây dựng đường thì xe lu có tác dụng làm phẳng và nén chặt đất, vật liệu. Các cấp phối nền đường bằng việc lu đi lu lại làm nhiều lần, lu càng nhiều thì càng chặt.

Ngoài ra người ta còn dùng xe lu để lu các mặt phẳng như sân, vườn…tạo độ chặt, độ phẳng để tránh lầy lội.

Các bạn đã nghe về xe lu thì cũng được nghe tới 2 tên gọi xe lu tĩnh và xe lu rung. Xe lu tĩnh có trước và xe lu rung có sau, xe lu rung thực ra là cải tiến và nâng cao từ xe lu tĩnh.

Các ứng dụng hệ thống truyền động được trang bị trên xe lu cho thuê xe lu

 • Giải pháp dùng các ứng dụng hệ thống truyền động. Được trang bị cho độ lệch vệt lu khác nhau tùy từng loại máy lu.
 • Theo đó, cơ học được tích hợp trên các dòng xe với khả năng di chuyển trống phía sau. Bằng cách nhả và siết chặt các vít ở khớp nối 3 điểm cũng như có độ lệch cố định.
 • Ngoài ra, đối với những dòng xe lu Dynapac còn được trang bị hệ thống dẫn động thủy lực
 • Giúp mang đến khả năng di chuyển nửa sau máy bằng xi lanh lái.
 • Vận hành dễ dàng bằng các nút trên màn hình điều khiển.
 • Bên cạnh đó, tính năng điều chỉnh dẫn lái được ứng dụng. Nhằm lái trống trước và sau theo cùng một hướng.
 • Đối với những loại xe lu bánh lốp được dẫn lái trục trước. Và chỉ có xe lu bánh hơi điều khiển trục trước.
 • Các cặp bánh xe đơn di chuyển thông qua hai điểm lái. Do đó thường thiết kế nằm trong khu vực của khung.
 • Điều này giúp máy ổn định hơn nhờ 8 bánh của xe lu bánh hơi chồng lên nhau.

Tổng quan về xe lu cho thuê xe lu

 • Xe lu là một loại phương tiện vận chuyển và khai thác mỏ phổ biến
 • Có các đặc điểm nổi bật như động cơ và công suất mạnh mẽ
 • Khả năng vận hành trên địa hình khắc nghiệt và tính năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả kinh tế.
 • Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và ngành khai thác mỏ. Để vận chuyển các loại đất, cát, sỏi, đá và thải đất.
 • Sự phổ biến của xe lu đặc biệt là ở các quốc gia có nền công nghiệp phát triển. Và đang trong giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng mới. Cũng như trong các hoạt động khai thác mỏ và tài nguyên địa chất.
 • Tuy nhiên, việc sử dụng xe lu cũng đôi khi gặp phải các vấn đề về môi trường.
 • Vì vậy cần có sự quản lý hợp lý để đảm bảo an toàn cho môi trường sống và sức khỏe con người.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cho thuê xe lu

Bán và cho thuê thiết bị máy công trình đặc biệt là xe lu. Xin liên hệ:

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893

Website: Long Sen Rental 

Fanpage: Long Sen Việt Nam

Email: sales.longsen@gmail.com

Zalo: 0979.645.893

Gọi điện thoại
0979.645.893
Chat Zalo

Đã mua hàng