Kinh doanh uy tín cung ứng cho thuê xe ủi ở Thạch Thất Hà Nội

Cho thuê bán máy ủi xe ủi ở huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893 

An toàn – Đảm bảo – Chất lượng – Uy tín

Công Ty TNHH Dịch Vụ Long Sen Rentalvới nhiều năm kinh nghiệm trong ngành: Bán và cho thuê xe ủi

Cho thuê và bán xe ủi ngon
xe ủi chất lượng tốt 0946.459.966 chuyên bán xe ủi

Xu hướng mới của ngành sản xuất xe ủi chất lượng tốt

Ngành sản xuất xe ủi ngày càng phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Dưới đây là một số xu hướng mới của ngành sản xuất xe ủi:

1. Sử dụng công nghệ hiện đại

Các hãng sản xuất xe ủi đang tích cực áp dụng công nghệ hiện đại như tự động hóa, IoT (Internet of Things). Trí tuệ nhân tạo vào việc sản xuất xe ủi để nâng cao hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

2. Phát Triển Xe Ủi Thân Thiện Với Môi Trường

Xe ủi thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng phổ biến. Với việc sử dụng động cơ xanh, giảm khí thải và tiêu hao nhiên liệu, giảm ồn và rung.

3. Tích Hợp Các Tính Năng Thông Minh

Các xe ủi mới được trang bị các tính năng thông minh như hệ thống GPS, camera hỗ trợ. Cảnh báo va chạm để giúp người lái vận hành an toàn và hiệu quả hơn.

4. Đa Dạng Hóa Dòng Sản Phẩm

Các hãng sản xuất đang mở rộng. Và đa dạng hóa dòng sản phẩm xe ủi. Từ các dòng mini cho đến xe ủi công suất lớn, để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

5. Cam Kết Chất Lượng và Dịch Vụ Hậu Mãi

Để cạnh tranh trên thị trường, các hãng sản xuất đều cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao. Và dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng. Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Kiểm tra bề ngoài của xe ủi chất lượng tốt

Kiểm tra bề ngoài của xe là cách đầu tiên cũng là cách dễ thực hiện nhất:

 • Quan sát xem màu sắc trên vỏ máy đang trong tình trạng như thế nào, có dấu vết bị sơn lại hay không, bề mặt màu sơn đồng đều hay không,…
 • Đánh giá mức độ rỉ sét của thiết bị bằng mắt thường
 • Ở đa số loại xe công trình, các thông số cơ bản như: model máy. Thời gian sản xuất,xuất xứ, đời máy… thường được thể hiện trên một bảng thông số được đính trên thân máy.
 • Đánh giá tình trạng nguyên vẹn khi mua bán xe cơ giới đã qua sử dụng, những vị trí sứt mẻ, móp méo cũng cần được lưu ý.
 • Kiểm tra rò rỉ vết bơm mỡ, dầu thuỷ lực…
 • Kiểm tra sơ lược các thiết bị trong khoang lái có còn nguyên vẹn

Kinh tế ở Thạch Thất thành phố Hà Nội

Trong những năm qua, kinh tế của huyện Thạch Thất phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 14,92%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng định hướng, tăng tỷ trọng ngành công nghiệp – xây dựng và thương mại – dịch vụ, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp. Sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp là ngành chiếm tỷ trọng trên 70% tổng giá trị các ngành kinh tế của huyện, chủ yếu là cơ sở sản xuất hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ và vừa sản xuất kinh doanh đồ kim khí, đồ mộc, sử dụng ít lao động, chủ yếu tận dụng lao động trong gia đình, ở địa phương. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện luôn giữ ổn định.
Sản xuất nông nghiệp được huyện đặc biệt coi trọng theo hướng chuyên canh, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Toàn huyện đã hình thành 690 ha vùng sản xuất lúa chất lượng cao, 300 ha vùng sản xuất cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, 285 ha vùng sản xuất rau an toàn, 50 ha vùng sản xuất hoa, cây cảnh…

Nguyên lý vận hành của xe ủi chất lượng tốt

Nguyên lý hoạt động của máy ủi bánh xích tại Zoomlion dựa vào việc sử dụng động cơ mạnh mẽ. Để tạo ra lực đẩy hoặc kéo đất, đá, cát và vật liệu xây dựng khác. Thông qua hệ thống truyền động và hộp số. Máy ủi có thể thực hiện các công việc như đào, san lấp. Và nâng cao năng suất công việc. Máy ủi hoạt động theo một chu trình cụ thể, bao gồm các giai đoạn sau:

 1. Cắt đất và tích lũy đất trước bàn ủi.Trong giai đoạn này, máy ủi ấn sâu bàn ủi xuống cắt vào đất để đạt được độ sâu lớn nhất. Đồng thời, bàn ủi cũng di chuyển để tạo ra một vệt cắt có hình thang. Khi bàn ủi di chuyển lên, nó tích lũy đất trong quá trình cắt.

 2. Chuyển đất về phía trước và đổ đất. Sau khi bàn ủi tích lũy đủ đất, máy ủi chuyển sang giai đoạn chuyển đất về phía trước tới nơi đổ đất. Trong quá trình này, đất sẽ bị rơi vãi sang hai bên của bàn ủi. Để bù lại lượng đất đã rơi vãi, bàn ủi cắt đất. Với chiều sâu nhỏ nhất để bù lại lượng đất đã mất.

 3. Chạy không tải về vị trí cũ và tiếp tục chu kỳ mới. Cuối cùng, sau khi hoàn thành một chu trình ủi đất. Máy ủi chạy không tải trở về vị trí ban đầu và bắt đầu một chu kỳ mới. Quá trình này tiếp tục diễn ra để duy trì sự phẳng mặt đất. Hoặc chuẩn bị đất cho các công việc xây dựng tiếp theo.

Vị trí địa lý ở huyện Thạch Thất Hà Nội

Huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km, là vùng bán sơn địa, có tọa độ địa lý từ 20o58’23’’ đến 21o06’10’’ vĩ độ bắc từ 105o27’54’’ đến 105o38’22’’ kinh độ đông.

Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Phúc Thọ và huyện Quốc Oai
 • Phía tây giáp thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
 • Phía nam giáp huyện Quốc Oai và huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Phía bắc giáp thị xã Sơn Tây, huyện Phúc Thọ và huyện Ba Vì

Thạch Thất là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng. Nhìn chung địa hình thấp dần từ Tây sang Đông và chia thành hai dạng địa hình chính:

+ Dạng địa hình bán sơn địa, đồi gò: Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 10 m đến hơn 15 m. Đất phát triển trên nền đá đã phong hóa nhiều nơi có lớp đá ong ở tầng sâu 20 – 50 cm.

+ Dạng địa hình đồng bằng: bên bờ trái sông Tích, địa hình khá bằng phẳng, độ cao trung bình khoảng từ 3 đến 10 m so với mặt biển. Trong khu vực cũng có nhiều điểm trũng tạo thành các hồ đầm nhỏ.

Chuyên máy ủi chất lượng
bán và cho thuê xe ủi uy tín an toàn

Các ưu điểm của việc sử dụng xe ủi chất lượng tốt trong xây dựng

Máy ủi mang lại nhiều lợi ích cho công trường xây dựng. Trước hết và quan trọng nhất, chúng có hiệu suất cao, có khả năng di chuyển một lượng lớn vật liệu trong thời gian tương đối ngắn. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn kinh tế cho các nhiệm vụ liên quan đến di chuyển đất hoặc làm phẳng.

Thứ hai, máy ủi là linh hoạt. Chúng có thể được trang bị các phụ kiện khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau, biến chúng thành một công cụ đa năng. Ví dụ, một máy ủi có thể được trang bị ripper để phá vỡ mặt đất cứng, một cái winch để kéo những tải trọng nặng, hoặc một cái cào để làm sạch thực vật.

Cuối cùng, máy ủi là bền và đáng tin cậy. Chúng được thiết kế để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt và có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần bảo dưỡng đáng kể. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho các dự án xây dựng yêu cầu máy móc nặng.

Hệ thống giao thông ở huyện Thạch Thất Hà Nội

Hệ thống giao thông của huyện Thạch Thất nằm trong 3 tuyến quốc lộ lớn: quốc lộ 21 ở phía Tây, quốc lộ 32 ở phía Bắc, đường Láng Hoà Lạc (Đại lộ Thăng Long) ở phía Nam, là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương với các vùng lân cận. Cụ thể:
 • Quốc lộ 21 đi qua xã Bình Yên, Thạch Hoà với tổng chiều dài 6km. Tuyến đường này là cầu nối giao thông quan trọng giữa huyện Thạch Thất với các huyện Xuân Mai, Quốc Oai và thị xã Sơn Tây, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế hàng hóa.
 • Quốc lộ 32 đi qua xã Đại Đồng với chiều dài 3,5km.
 • Đại lộ Thăng Long đi qua các xã Đồng Trúc, Thạch Hòa, Hà Bằng với tổng chiều dài 6,4km, rộng 6-8 làn xe. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối đô thị Láng Hòa Lạc với trung tâm thành phố, gắn kết với hệ thống Ba Vì – Đồng Mô và sông Tích.
 • Tỉnh lộ 419 nối đường 32 với đường Láng Hoà Lạc và huyện Quốc Oai, đi qua các xã Phùng Xá, Bình Phú, Thạch Xá, Chàng Sơn, thị trấn Liên Quan, Phú Kim, Đại Đồng, tổng chiều dài toàn tuyến là 13,5km.
 • Đường tỉnh lộ 420 đi qua xã Dị Nậu, Canh Nậu, Hương Ngải, Phú Kim, Kim Quan, Bình Yên với tổng chiều dài 15,23km.
 • Tỉnh lộ 446 đi qua xã Tiến Xuân, Yên Trung, Yên Bình với chiều dài 3km.

Mô tả tổng quát kỹ thuật xe ủi chất lượng tốt

NHIỀU MẪU MÃ KHÁC NHAU

Sức mạnh chiếc xe ủi gần giống như một máy kéo, và có công suất từ ​​25 đến 1000 mã lực, với trọng lượng từ 5 đến 100 tấn tùy thuộc vào kiểu máy. Chiều dài lưỡi dao động từ 1 m 80 đến 6 m.

Có hai mô hình chính:

Máy ủi bánh xích: chiều rộng của chúng thích ứng với các dạng địa hình khác nhau, các rãnh rộng được thiết kế cho địa hình có độ dốc lớn, chẳng hạn như nghiêng.

Máy ủi làm lốp: có ưu điểm là rất đa năng. Máy này, không giống như máy ủi bánh xích, có thể di chuyển trên đường.

Tốc độ là tiêu chí chính phân biệt hai dòng xe này. Cũng lưu ý rằng các máy được gọi là máy cày góc, xới và xới đều thuộc họ máy ủi (tên được đặt phù hợp với loại lưỡi).

Hướng dẫn dùng xe ủi chất lượng tốt đúng cách

Xe ủi bạn mới mua về thì trước khi mang ra công trình sử dụng cần thực hiện những việc sau:

Trong quá trình vận chuyển, bảo quản có thể sẽ tháo rời một số bộ phận để thuận tiện hơn nên bạn cần kiểm tra kỹ xem các chi tiết tháo rời đã lắp lại đầy đủ và đồng bộ hay chưa!

Bạn cần lau sạch mỡ bảo vệ thông qua tháo lớp bảo quản bên ngoài. Tháo lớp giấy paraphin khi bảo quản xe

Check lại kỹ càng các mức đo dầu nhớt

Kiểm tra cac-te của động cơ

Đổ động cơ vào: Dùng dầu Diezel đổ vào bình chứa nhiên liệu động cơ và xăng A76 vào bình chứa nhiên liệu máy lai

Dùng nước sạch không nhiễm phèn đổ vào hệ thống làm mát

Nối bình ắc quy cẩn thận vào hệ thống điện

Kiểm tra chắc chắn để không có hiện tượng nhiên liệu (dầu, nhớt, dung dịch làm mát) bị rò rỉ.

Các loại công việc khác nhau ở xe ủi chất lượng tốt

Máy này rất linh hoạt và mạnh mẽ. Nó được sử dụng cho:

 • San lấp mặt bằng;
 • Các công trình đào và khai thác khoáng sản;
 • Phá rừng / phá rừng / dọn đất;
 • Làm sạch lớp đất mặt;
 • Máy cày kéo;
 • San (hoặc dải) đất để ổn định / làm sạch đất;
 • Đặt ra mặt đất;
 • Nhấn xuống bằng một cái cạp (có lưỡi ép).

Làng nghề ở Thạch Thất thủ đô Hà Nội

 • Thạch Thất là huyện có nhiều làng nghề tập trung dày đặc ở các thôn, xã phía đông và đông nam với nhiều ngành nghề không những trong phạm vi thôn mà còn quy mô cả xã nghề.
 • Những ngành nghề trong huyện thu hút khá nhiều lao động như: mộc, xây dựng, mây tre giang đan, cơ khí, may mặc, dịch vụ…
 • Nhiều nhóm ngành nghề có quy mô cả xã đã đưa Thạch Thất là huyện có thu nhập đầu người cao nhất thành phố Hà Nội.
 • Giá trị của mỗi làng nghề hay ngành nghề trong huyện là khác nhau.
 • Ảnh hưởng tích cực của làng nghề là đời sống người dân nâng cao, hạ tầng dân sinh phát triển, gìn giữ văn hóa truyền thống… thể hiện rất rõ ở nhiều thôn xã có nghề, nhất là ở 5 xã, thị trấn như: Phùng Xá, Chàng Sơn, Hữu Bằng, Bình Phú và thị trấn Liên Quan nay như phố trong làng nhờ vai trò của làng nghề.
 • Những làng nghề truyền thống, làng nghề, làng có nghề và ngành nghề phụ tiêu biểu trong huyện là:
 • Cơ kim khí, làm cày bừa Phùng Xá
 • Nghề mộc, may mặc, đa ngành ở xã Hữu Bằng
 • Mây tre đan Thái Hòa (Bình Phú)
 • Nghề xây dựng công trình Dị Nậu
 • Có nghề mộc, dựng nhà cổ, xây dựng Hương Ngải
 • Phục vụ ăn uống, đặc sản, gia dụng… ở Thạch Hòa
Cho thuê và bán xe ủi ngon
0946.459.966 chuyên bán xe ủi

Bàn giao xe ủi mini xe ủi chất lượng tốt

Ưu điểm:

 • Kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt trong không gian hạn chế.
 • Có thể vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt như địa hình khó khăn, môi trường làm việc hẹp.
 • Thích hợp để sử dụng trong các công trình nhỏ hoặc trong những công trình cần làm việc chi tiết.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì.

Nhược điểm:

 • Khả năng nâng hạ vật liệu, tầm với và sức mạnh của lưỡi ủi thấp hơn so với các loại máy ủi khác.
 • Cần thao tác và điều khiển cẩn thận hơn do kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

Các ưu điểm của việc sử dụng xe ủi chất lượng tốt trong xây dựng

Máy ủi mang lại nhiều lợi ích cho công trường xây dựng. Trước hết và quan trọng nhất, chúng có hiệu suất cao, có khả năng di chuyển một lượng lớn vật liệu trong thời gian tương đối ngắn. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn kinh tế cho các nhiệm vụ liên quan đến di chuyển đất hoặc làm phẳng.

Thứ hai, máy ủi là linh hoạt. Chúng có thể được trang bị các phụ kiện khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau, biến chúng thành một công cụ đa năng. Ví dụ, một máy ủi có thể được trang bị ripper để phá vỡ mặt đất cứng, một cái winch để kéo những tải trọng nặng, hoặc một cái cào để làm sạch thực vật.

Cuối cùng, máy ủi là bền và đáng tin cậy. Chúng được thiết kế để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt và có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần bảo dưỡng đáng kể. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho các dự án xây dựng yêu cầu máy móc nặng.

Kiểm tra máy ủi của hãng nào? xe ủi chất lượng tốt

Khi thuê xe ủi, việc quan sát bề ngoài giúp bạn hình dung được trước đó máy đã làm gì. Bạn không nên chọn thuê máy đã từng làm nhiều tại khu vực biển. Bởi vì nó có bộ phận khung gầm bệ dễ bị hư hỏng, rỉ sét hoặc bị mọt. Đồng thời bạn cũng không nên thuê máy ủi xi măng vì chúng hay bị kẹt xích.

Khi thuê máy ủi đã qua sử dụng, bạn nên chọn những hãng nổi tiếng về dòng này. Ví dụ như: máy ủi Komatsu, Kobelco và Hitachi. Bởi những dòng này khá nổi tiếng và phổ biến trên thị trường. Chúng có giá thành rẻ và có nhiều phụ tùng để thay thế khi sửa chữa. Đồng thời khả năng vận hành cũng khá ổn định, ít bị lỗi lắt nhắt và rất bền bỉ.

Trên thực tế, ở miền Bắc sẽ hay ưa chuộng thuê các dòng máy Komatsu hơn. Con ở khu vực miền Nam thì hay sử dụng dòng máy Kobelco là chủ yếu. Do đó, việc chọn thuê xe ủi còn phải tùy theo khu vực, khí hậu và nhu cầu sử dụng của từng vùng, từng công trình, từng mục đích,…

Cách chọn xe ủi chất lượng tốt sao cho phù hợp

Bạn đang dự định mua hoặc thuê một chiếc máy ủi cho dự án của mình. Để có thể nâng cao hiệu quả của dự án cần chọn đúng loại máy ủi. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua thay thuê máy ủi cho dự án của bạn:

 1. Xác định mục đích của của máy ủi trong dự án. Bạn đang san lấp mặt bằng?
 2. Phân tích địa điểm làm việc. Bạn có phải di chuyển trong không gian chật hẹp?
 3. Hãy xem xét địa hình. Bạn đang làm việc trên bề mặt cứng hay mềm?
 4. Xác định các loại vật liệu . Bạn di chuyển loại vật liệu nào? Mật độ của nó là bao nhiêu?

Có một số loại máy ủi có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu kéo, đẩy và san lấp mặt bằng của bạn.

Cơ sở hạ tầng ở Thạch Thất Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn huyện Thạch Thất đã và đang hình thành một số khu đô thị, khu nhà ở cao cấp như: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đô thị sinh thái Xanh Villas, khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, khu đô thị Bắc Phú Cát… Có quốc lộ 21, một phần quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long và đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình đi qua, cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và đồng bộ.

Các tuyến xe buýt đi qua và đi từ địa bàn huyện Thạch Thất: 74 (Bến xe Mỹ Đình – Xuân Khanh), 88 (Bến xe Mỹ Đình – Hòa Lạc – Xuân Mai), 89 (Bến xe Yên Nghĩa – Thạch Thất – Bến xe Sơn Tây), 107 (Kim Mã – Láng văn hóa du lịch các dân tộc VN), 116 (Yên Trung (Thạch Thất) – KCN Phú Nghĩa), 117 (Hòa Lạc – Nhổn), 119 (Hòa Lạc – Bất Bạt (Ba Vì)), 157 (Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn Tây).

Nguồn gốc của xe ủi chất lượng tốt là gì?

Máy này có xuất xứ từ Mỹ và được tạo ra vào thế kỷ 20. Trên thực tế, chiếc máy này là một máy kéo nông nghiệp được chuyển đổi cho lâm nghiệp và một máy kéo nông nghiệp được chuyển đổi cho lâm nghiệp và lâm nghiệp. Máy ủi ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và tiếp tục như vậy nhờ vào sự xuất sắc của kỹ thuật. Máy ủi: Máy hạng nặng!

Máy làm đất, máy ủi Những gì tiếng Pháp dịch ra là “máy ủi” là một máy kéo kiểu đường ray hoặc máy kéo bánh lốp được trang bị ít nhất một lưỡi phía trước được sử dụng để san bằng và di chuyển vật liệu. Đặc điểm chính của anh ấy là sức mạnh của anh ấy, bởi vì không có gì có thể chống lại anh ấy! Máy này có thể được hoàn thiện khi thuê máy lu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá xe ủi chất lượng tốt

Bán và cho thuê thiết bị máy công trình đặc biệt là xe ủi. Xin liên hệ:

Hotline: 0946.459.966 – 0979.645.893

Website: Long Sen Rental 

Fanpage: Long Sen Việt Nam

Email: sales.longsen@gmail.com

Zalo: 0979.645.893

Gọi điện thoại
0979.645.893
Chat Zalo

Đã mua hàng